Trang chủ Bất động sản Quy Hoạch Những điều cần biết Quy hoạch đất ở phường An Tường, TP...

Những điều cần biết Quy hoạch đất ở phường An Tường, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

110
0

Cách tra cứu các khu đất có quy hoạch ở phường An Tường, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Phường An Tường nằm ở trung chân tình phố Tuyên Quang, sở hữu vị trí địa lý: Phía đông giáp xã An Khang và xã Lưỡng Vượng; phía tây giáp huyện Yên Sơn và xã Kim Phú; phía nam giáp huyện Yên Sơn; phía bắc giáp phường Hưng Thành và phường Nông Tiến.

Khu đất có quy hoạch ở phường An Tường trên bản đồ quy hoạch dùng đất TP Tuyên Quang công đoạn 2021 - 2030.

Phường An Tường – Nơi đầu tư bất động sản tiềm năng với quy hoạch rõ ràng và vị trí đắc địa

Phường An Tường, thành phố Tuyên Quang là một trong những khu vực có tiềm năng để đầu tư bất động sản. Với vị trí địa lý thuận lợi, phía đông giáp xã An Khang và xã Lưỡng Vượng, phía tây giáp huyện Yên Sơn và xã Kim Phú, phía nam giáp huyện Yên Sơn và phía bắc giáp phường Hưng Thành và phường Nông Tiến, phường An Tường sở hữu một vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện.

Về quy hoạch sử dụng đất, phường An Tường đã được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030 do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử. Trên địa bàn này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch, bao gồm các loại đất có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng như: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, trường học, trạm bơm…

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại đất có quy hoạch đều không thể sử dụng. Có nhiều khu đất được quy hoạch với chức năng sử dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho các công trình xây dựng như: nhà ở, văn phòng, kinh doanh, dịch vụ… Một trong số đó được thể hiện rõ ràng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030 là khu đất nằm trong vòng tròn màu xanh dương thuộc phường An Tường.

Vì thế, nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Tuyên Quang, phường An Tường là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đất tại phường An Tường và các yếu tố quan trọng khi đầu tư.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường An Tường thể hiện trong vòng tròn màu xanh dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030:

 Hình ảnh thực địa trên Google  map vệ tinh.
Hình ảnh thực địa trên Google map vệ tinh.

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng MB / Số TK : 6168.6789.99999 / Chủ TK : Nguyễn Văn Hòa
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0963.972.978 hoặc quét mã QR dưới đây:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây