Trang chủ Bất động sản Tải phần mềm xem quy hoạch nhà đất Bình Dương trên Android...

Tải phần mềm xem quy hoạch nhà đất Bình Dương trên Android và IOS.

0
Xin giới thiệu đến độc giả 1 phần mềm nữa dùng để tra cứu thông tin quy hoạch tại Bình Dương do TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỊA LÝ (DITAGIS) ngoài phần mềm trước đây đã giới thiệu là Thông tin quy hoạch Bình Dương do Văn phòng Đăng ký (Sở TN&MT) phát triển.

Ngày 01/01/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã công bố vận hành ứng dụng phần mềm tra cứu thông tin điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đai tại Bình Dương trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS.

Nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch hiện nay rất phổ biến, không những người làm nghề môi giới, mua bán, đầu tư nhà đất cần tra cứu mà ngay cả những người đang sở hữu nhà đất cũng muốn kiểm chứng thông tin về tài sản của mình.

Tải Phần mềm xem quy hoạch đất Bình Dương trên điện thoại

Bạn cũng có thể xem thông tin về quy hoạch đất trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS (iPhone, iPad) hết sức dễ dàng và đặc biệt tiện lợi.
Chỉ cần cài ứng dụng mang tên thông tin quy hoạch đất Bình Dương vào điện thoại của quý khách. (Tìm và cài đặt ứng dụng này trong AppStore hoặc CHPlay)
Giới thiệu giao diện phần mềm
Khi tiến hành cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và sử dụng ngay (hiện tại miễn phí), đánh giá cơ bản là phần mềm giao diện khá trực quan và dễ sử dụng.
Tuy nhiên điểm yếu của tất cả các phần mềm tra cứu hiện nay chính là việc cập nhật dữ liệu không kịp thời. Mọi thông tin đều chỉ mang tính tham khảo, chính vì vậy để chắc chắn bạn nên liên hệ cơ quan liên sở tại để có thông tin chính xác nhất.
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây