Trang chủ Pháp luật Thanh hoá : khởi tố vụ án lãnh đạo huyện yên định...

Thanh hoá : khởi tố vụ án lãnh đạo huyện yên định Ông hoàng văn phúc

550
0

Cảnh sát tỉnh thanh hoá đã khởi tố ông Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) vì có liên quan đến những sai phạm trong công tác hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng, gây thất thoát ngân sách Nhà nước.hà nước.

Xác thực với người lấy tin tức dân việt , đại tá khương duy oanh – lãnh đạo cảnh sát tỉnh thanh hoá thông tin, cảnh sát thanh hoá vừa khởi tố vụ án đối với bị can vua văn phúc – lãnh đạo huyện yên định để tìm hiểu thông tin về các sai phạm của ông này trong công việc làm tài trợ tái định cư , giải tỏa giải phóng mặt bằng , gây thất thoát kinh phí nhà nước.

Ông Lưu Vũ Lâm, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định, bị khởi tố trước đó  ( ảnh báo pháp luật )
Ông Lưu Vũ Lâm, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định, bị khởi tố trước đó ( ảnh báo pháp luật )

được biết , ông Hoàng Văn Phúc là bị can trong vụ án vi phạm về công việc giải phóng mặt bằng, tài trợ tái định cư quy mô đầu tư khu vui chơi quảng trường trung tâm huyện yên định và hạ tầng cơ sở khu phố số 1 huyện yên định trong bối cảnh 2018 – 2019 ở những quy mô đầu tư trên khu vực thị trấn quán đất nước triệu voi của huyện yên định . Lúc ấy, vua văn phúc giữ chức năng là lãnh đạo tập thể giải phóng mặt bằng của các quy mô đầu tư trên.

Cũng liên đến vụ án trên , cuối tháng mười hai/2021, cảnh sát tỉnh thanh hóa cũng đã khởi tố vì hành vi phạm tội đối với ông lưu vũ lâm – nguyên chủ tịch ủy ban nhân dân huyện yên định ( tỉnh thanh hóa ) .

Không những vậy, trong tháng một/2022 vừa rồi, cơ quan cảnh sát tỉnh thanh hoá cũng đã khởi tố vì hành vi phạm tội đối với ông hà duyên lục – phó ban tổ chứchuyện ủy yên định ( nguyên lãnh đạo tài nguyên và môi trường huyện yên định ) , cũng sai phạm trong công việc gpmb và cơ sở hạ tầng khu phố số 1 của huyện này.

Theo: Báo Dân việt

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây