Trang chủ Bất động sản Tin Tức Thanh Hóa Sẽ có trung tâm thương mai AEON MALL ...

Thanh Hóa Sẽ có trung tâm thương mai AEON MALL vào năm 2023.

0

Trung tâm thương mại AEON MALL Thanh Hóa, Với tổng vốn đầu tư dự án khoảng 170 triệu USD, khởi công vào quý I/2022, khánh thành năm 2023.

Xem thêm:

Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn đã ký kết và trao đổi các văn kiện hợp tác với Chủ tịch Tập đoàn AEON MALL Nhật Bản.

Hiện nay, Thanh Hóa là một trong những địa phương có sức hút mạnh nhất với các doanh nghiệp Nhật Bản. Lũy kế đến hết quý I năm 2021, toàn tỉnh có 135 dự án FDI còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư đăng ký 14,42 tỷ USD. Trong đó, 15 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài có vốn đầu tư từ Nhật Bản, với tổng vốn đầu tư là 12 tỷ 815 triệu USD, cao nhất trong nguồn vốn FDI của Thanh Hóa.

Dự án Trung tâm thương mại AEON MALL Thanh Hóa, Với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 170 triệu USD sẽ khởi công vào quý 1-2022, khánh thành năm 2023. Khi dự án chính thức đi vào vận hành hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho người dân Thanh Hóa, đồng thời có tác động lan tỏa, thúc đẩy các ngành, nghề liên quan trong chuỗi cung ứng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Đây là dự án trung tâm thương mại AEON MALL Thanh Hóa là thứ 7 của công ty tại Việt Nam. Trước đó Aeon đã đầu tư xây dựng 6 trung tâm thương mại tại Việt Nam gồm Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Bình Tân, Aeon Long Biên, Aeon Hà Đông và Aeon Hải Phòng.

4.9/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây