Trang chủ Giải trí Thầy Park tham dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup...

Thầy Park tham dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022: Chờ vận may từ thầy Park

214
0

“Thầy Park”  tham dự lễ bốc thăm vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 vào chiều nay (1/7), và tuyển Việt Nam đang chờ vận may từ chiến lược gia Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo: cùng các thành viên tuyển Việt Nam vừa hoàn thành hai tuần cách ly sau khi giành tấm vé lọt vào vòng sơ loại thứ 3 World Cup ở UAE

Ngay khi rời khu cách ly tại TP.HCM vào hôm qua, thuyền trưởng người Hàn Quốc cùng các cộng sự, cầu thủ đã đáp chuyến bay trở về các địa phương cư trú hay nơi đội bóng của mình đang tập trung chờ V-League quay trở lại

Với HLV Park Hang Seo càng bận rộn hơn, bởi ngoài việc tính toán, lên các phương án cho tuyển Việt Nam thì còn phải tham dự lễ bốc thăm trực tuyến vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 do AFC tổ chức vào chiều nay (1/7).

Với hai tuần cách ly, hẳn nhiên HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự vẫn phải làm việc để chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp của tuyển Việt Nam, mà gần nhất là vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chắc chắn chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về 11 đội bóng có thể trở thành đối thủ của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 dự kiến khởi tranh trở lại vào tháng 9 tới.

Việc HLV Park Hang Seo tìm hiểu các đối thủ từ sớm rõ ràng là hợp lý, bởi tất cả đều hiểu tuyển Việt Nam vẫn được coi yếm thế, non kinh nghiệm nhất khi so với 11 đội bóng còn lại ở cuộc đua giành vé đến Qatar vào năm sau.

Với việc lần đầu tiên tham dự vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam rõ ràng khó được đánh giá quá cao so với những đối thủ khác nên gặp ai dường như cũng không phải là điều quá bận tâm.

Nhưng với thầy Park thì khác, bằng vào kinh nghiệm thực tiễn và cả con mắt chuyên môn rõ ràng ông rất muốn tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu với đa phần các đối thủ đến từ Tây Á.

Sở dĩ mong muốn như thế là bởi thành tích đối đầu với những đội bóng đến từ Tây Á của tuyển Việt Nam luôn tốt hơn so với các đối thủ còn lại ở Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc… trong 4 năm qua.

Ngoài thành tích đối đầu, thuyền trưởng người tuyển Việt Nam dựa trên những cơ sở chuyên môn, khi Công Phượng, Quang Hải… luôn tự tin mỗi khi so tài với các đồng nghiệp đến từ Tây Á vốn không quá khéo léo hay quyết tâm bằng Nhật Bản, Hàn Quốc…

Mong muốn của chiến lược gia người Hàn Quốc hay người hâm mộ, giới chuyên môn tuyển Việt Nam là như thế. Còn có thành hiện thực hay không thì lại phải chờ vào vận… son từ HLV Park Hang Seo ở lễ bốc thăm vào chiều nay.

Nhưng cần nhắc lại rằng, vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 rõ ràng vẫn rất khó nhằn đối với tuyển Việt Nam khi các đối thủ đều rất mạnh. Vậy nên, suy cho cùng nếu ở cùng bảng với các đội bóng đến từ Tây Á cũng chỉ giải quyết được vấn đề tâm lý, còn chuyên môn thì từng bước tính.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây