Trang chủ Bất động sản Thị trường bds Long An, đột phá về phát triển hạ tầng...

Thị trường bds Long An, đột phá về phát triển hạ tầng giao thông

0
Trong các chiến lược, quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của cả nước nói chung và ngành GT-VT nói riêng, vùng Tây Nam Bộ tiếp tục được xác định sẽ là động lực phát triển lâu dài của cả nước.
 
Hạ tầng giao thông nổi bật, vị trí đắt giá, thị trường bất động sản Tây Nam Bộ đang chuyển mình rõ rệt, trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút giới đầu tư. Trong đó, phải kể đến Long An, cửa ngõ phía Tây TP.HCM.
 
Những năm qua, Long An có bước đột phá về phát triển hạ tầng giao thông, nhờ đó đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn vùng và cả nước. Thông qua hệ thống các tuyến giao thông được Trung ương đầu tư mạnh mẽ như Quốc lộ 1, QL50, QLN1 và N2, đường cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, Long An trở thành địa điểm trung chuyển và kết nối giao thương liên vùng giữa Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.
 
Sức bật cho thị trường bất động sản
Giai đoạn 2015 – 2020, tăng trưởng kinh tế bình quân của Long An đạt 9,11%/năm. Hiện tỉnh này đang có 36 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, với tỷ lệ lấp đầy đạt 80%. Nhờ đó, Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của ĐBSCL.
 
Theo đó, việc hình thành các KCN, với quy mô lớn, dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, và các thành phần lao động làm việc tại các KCN tăng cao, đó là những nguyên nhân chính khiến thị trường bất động sản khu vực này ngày càng hấp dẫn.
 
Nhận diện được sự khác biệt vốn có, và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Long An như sở hữu quỹ đất sạch lớn, mặt bằng giá còn mềm, dư địa tăng giá cao, lực lượng lao động trẻ…, hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản như: Vingroup, Cát Tường Group, Nam Long… đã có cuộc hành quân đổ bộ về Long An để đầu tư và làm nên những dự án nhà ở với quy mô lớn, chất lượng cao.
 
Giữa hàng loạt dự án nhà ở đang được triển khai tại Long An, thì khu nhà ở bên sông Taka Garden Riverside Homes, do Cát Tường Group phát triển nổi lên như một điểm sáng được khách hàng đặc biệt quan tâm, vì hội tụ được nhiều ưu thế khác biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích, pháp lý, giá bán…
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây