Trang chủ Giải trí Người Nổi Tiếng Tiến Bịp Là ai? – Tiểu Sử Tiến Bịp “Giang hồ Mạng...

Tiến Bịp Là ai? – Tiểu Sử Tiến Bịp “Giang hồ Mạng có Học Vấn cao”

0

I. Tiến Bịp là ai ?

Tiến Bịp là ai ?  Là Một  Tiktok , Youtuber, với nhiều video giải trí thu hút đông lượt xem. Tiến Bịp rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng và được anh em hay gọi là y a cờ Khấc.Anh Tiến Bịp Còn Nổi Tiếng với những câu nói “Còn cái nịt” câu nói rất hài hước để lại nhiều ý nghĩa với người xem. Trên không gian mạng 4.0 mọi người đặt cho anh cái tên rất thân quen “Giáo sư tiến Bịp” Cùng VNDay tìm Hiểu  thêm về Tiến Bip là ai nhé.

Năm 2019, Tiến Bịp bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội như là một “giang hồ mạng”, tương tự như Khá Bảnh, Dũng Trọc hay Khánh Sky… Tiến Bịp là một người vốn hiểu rộng, học hành đỉnh cao và luôn chân thật mộc mạc thẳng thắn trong từng câu chữ. Mỗi livestream của Tiến đều có rất đông các bạn đang nghiện, các bạn chuẩn bị nghiện, cai nghiện thành công xem và share rất nhiều.

II. Tiểu sử Tiến Bịp.

Tiểu sử Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long, sinh năm 1988 tại Hải Phòng. Trước kia, anh vốn là một học sinh giỏi, có thành tích học tập đáng nể và đặc biệt là năng khiếu với môn Hóa. Theo chia sẻ trên tiktok, Youtuber này, anh từng thi đỗ vào 2 trường đại học danh tiếng với số điểm cao.

Nhìn vẻ ngoài rất là  hào nhoáng là một thanh niên xăm trổ, chân tay cổ đeo rất nhiều vàng bạc. Anh tỏ ra mình là một người có học thức rất cao và đăng những clip nói về các vấn đề trong xã hội, hướng dẫn chơi bài bịp, biệt danh Tiến Bịp cũng từ đây mà ra.

III. Giang hồ Mạng có Học Vấn cao.

Tiến Bịp Từng là một người có học thức với đam mê xe tăng, anh đã quyết tâm để trở thành là học viên sĩ quan chỉ huy tăng thiết giáp nhưng sau đó lại bỏ học giữa chừng. Hải Phòng có rất cảng biển rộng lớn là nơi để có thể có thể có việc làm tốt, lương cao. Tiến quyết định thi tiếp vào trường Đại học hàng hải Việt Nam, năm 2007 Tiến đã thi đỗ vào trường với số điểm 28. Nhưng khi đi học được 2 năm thì anh lại bỏ học.

2 năm sau, Tiến Bịp chia sẻ anh quyết tâm làm lại cuộc đời. Năm 2009, anh thi đỗ đại học Hàng Hải với 27 điểm,điểm Hóa vẫn là điểm 10. Lúc này, anh miệt mài học tập, ra trường với tấm bằng khá, từng đi làm ở một tập đoàn tàu thủy lớn ở Việt Nam với vị trí kỹ sư thiết kế.

Gần đây trên mạng xã hội khi livestream Tiến đã trổ tài giải hóa, phân tích bài văn “Đây thôn vĩ dạ” khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú mặc dù rất lủng củng, Tâm lí các bạn trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi có một điều gì đó mới lạ, ở đây là một yang hồ lại đi giảng văn giải bài tập hóa học.

IV. Vợ tiến bịp là ai?

Sau quãng thời gian chơi bời, Tiến đã kiếm sống bằng cách làm nghề mở tiệm cầm đồ và có thu nhập ổn định. Anh cưới một cô vợ làm nghề giáo viên và hiện có 3 người con. Vợ anh đã nghỉ việc để chăm lo cho các con được tốt hơn.

Tuy là đã có thời gian anh chơi bời nhưng cuối cùng người đàn ông ấy vẫn chọn gia đình, vẫn chọn nóc nhà của mình để là nơi phấn đấu.

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây