Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn | Tiểu Sử Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn Chủ...

Đỗ Anh Tuấn | Tiểu Sử Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn Chủ tịch HĐQT Sunshine Group

362
0

Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa. Anh tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tuấn được biết đến với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group). Năm 2016, ông Tuấn quyết định thành lập Công ty Cổ phần Sunshine Group, đầu tư vào nhiều dự án bất động sản như Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine City …

Sunshine Center - Trụ sở chính của ông đỗ anh tuấn Tập đoàn Sunshine
Sunshine Center – Trụ sở chính của ông đỗ anh tuấn Tập đoàn Sunshine

Thông Tin Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn

 • Họ Tên : Đỗ Anh Tuấn
 • Ngày sinh 15/05/1975
 • Số CMND: 012789236 / 038075000062
 • Quê quán: Thanh Hóa, Việt Nam
 • Nơi Sinh: Thanh Hóa
 • Nơi Cú Trú: Tây Hồ, thành phố Hà Nội
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Trình độ: : Kỹ sư Điện tử CNTT – Cử nhân N/A – Đại học Khoa học Tự nhiên
 • Nghề nghiệp: Kinh Doanh – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group
 • Năm hoạt động: 1999 – nay
 • Tài sản: ~19.000 tỷ đồng
 • Gia Đình: Nguyễn Thị Ngọc Duyên – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu

Đỗ Anh Tuấn là ai?

Không giống như những doanh nhân thành đạt khác, Đỗ Anh Tuấn không phải là một cái tên quá nổi với công chúng. Chỉ những năm gần đây, tên tuổi của anh mới được biết đến nhiều hơn khi có nhiều dự án thành công. Ông là một trong những người giàu nhất Việt Nam và mọi người không biết nhiều về ông. Vì vậy, mọi người tìm kiếm thông tin về anh nhiều hơn.

Xem nhiều : Doanh Nhân Đào Lan Hương ” XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.”

Hình ảnh ông Đỗ anh tuấn
Hình ảnh ông Đỗ anh tuấn

Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975, được biết đến với vai trò là Tổng Giám đốc của CTCP Tập đoàn Sunshine hay Sunshine Group. Công ty tuy mới thành lập năm 2016 nhưng đã thực hiện được nhiều dự án lớn. Trên thị trường chứng khoán, doanh nhân này cũng thành công giữ vị trí thứ bảy. Mảnh đất mà doanh nhân đang tập trung chủ yếu là hệ sinh thái du lịch.

Chỉ mới thành lập doanh nghiệp tuy nhiên đà tăng trưởng ấy khiến khá nhiều người thảng thốt. Trước thời điểm hình thành sunshine group, ông đã từng đảm nhiệm nhiều chổ đứng sự khác nhau. Hiểu biết về sách vở cùng kinh nghiệm thực tế giúp ông đánh nhanh thắng nhanh , thu hoạch được nhiều thành tựu vẻ vàng. càng tìm hiểu về vị người làm kinh doanh, những việc được tiết lộ ở ông sẽ càng khiến bạn bè trầm trồ vì ngạc nhiên.

Tiểu Sử Doanh Nhân Đỗ anh Tuấn

Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975, được biết đến nhiều với vai trò là Tổng Giám đốc của CTCP Tập đoàn Sunshine. Công ty mới thành lập năm 2016 nhưng đã thực hiện được nhiều dự án lớn. Trên sàn chứng khoán, doanh nhân cũng thành công giữ vị trí thứ 7.

Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn sinh năm bao nhiêu ?

Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn sinh năm 15 tháng 5 năm 1975 tính đến nay ông được 47 tuổi ( Tuổi tính đến năm 2022). Dù chưa ngoài 50 nhưng ông đã được giữ vai trò quan trọng trong tập đoàn Sunshine.

Xem nhiều : Ca sĩ Khắc Việt Là Chủ tịch HĐQT ” XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.”

Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn Quê ở đâu ?

Đỗ Anh Tuấn sinh ra tại một làng quê nhỏ ở Thanh Hóa. Nơi đây được biết đến là nơi đào tạo ra nhiều thiên tài và chất lượng giáo dục cao. Thực tế khi Đỗ Anh Tuấn sinh ra, bố anh là công nhân viên chức nhà nước. Đỗ Anh Tuấn được bố mẹ rèn luyện từ nhỏ nên không khó để anh có được như ngày hôm nay.

Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn Đang sinh sống ở đâu ?

Hiện tại doanh nhân đỗ anh tuấn đang sinh sồng tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Học vấn của Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn

Sau khi học xong cấp 3, Đỗ Anh Tuấn vào Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội để theo học ngành kỹ thuật máy tính. Sau khi tốt nghiệp, ông đã công tác tại Trung ương Đoàn nhiều năm.

Vợ Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn là ai ?

Vợ ông đỗ anh tuấn là bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu.

Hình ảnh nguyễn thị ngọc duyên vợ đô anh tuấn
Hình ảnh nguyễn thị ngọc duyên vợ đô anh tuấn

Quá trình phát triển sự nghiệp của Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn

Những bước ban đầu khởi nghiệp của ông Đỗ Anh Tuấn

 • Năm 2003, anh nhận công tác tại Bộ Xây dựng và là chuyên viên phát triển phần mềm.
 • Năm 2004, anh trở thành Giám đốc điều hành của một công ty phần mềm tại Việt Nam.
 • Từ năm 2005 đến năm 2010, anh được đảm nhận nhiều vai trò từ thấp đến cao như Trưởng phòng, Phó Tổng biên tập của công ty Công nghệ thông tin và Web. Đồng chí đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng hết sức khen ngợi.
 • Năm 2011, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Sao Anh Dũng, giúp công ty khoảng 2 năm.
 • Sau đó, anh có 3 năm gắn bó với công ty trước đó là công ty phần mềm và công nghệ Vimedimex.
 • Vào năm 2016 ông đã thôi việc nơi này và tạo lập một tập đoàn mới tên Sunshine với quyết định nam tiến đầy táo bạo.

Ông Đỗ Anh Tuấn đã gây dựng đế chế Sunshine như thế nào?

Khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng khoa học máy tính, anh bắt đầu làm việc tại Bộ Xây dựng. Đây có lẽ là những chỗ dựa lớn nhất, giúp con đường sự nghiệp của anh ngày một tươi sáng hơn. Có một số hỗ trợ vững chắc và chính sách phát triển nhanh.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản, Sunshine group đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành bất động sản. Sunshine group đã trở thành chủ đầu tư và phát triển các dự án khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sunshine Group là nhà phát triển bất động sản, đã và đang tiếp tục phát triển một số dự án khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những dự án này đã được thiết kế bởi một số kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất thế giới, trong đó có kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý Renzo Piano, người đã thiết kế Tòa nhà Bitexco Financial Tower tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem nhiều : Thông Tin Tập đoàn Ngọc Sơn ” XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.”

Dưới sự lãnh đạo của ông Đỗ Anh Tuấn, Sunshine Group không đi theo lối mòn cũ của các công ty khác. Ngay từ ngày đầu thành lập Sunshine, anh Đỗ Anh Tuấn đã chú trọng đến công nghệ và chú trọng đến trải nghiệm sống cho con người nhiều hơn.

Các dự án bất động sản và thành phố thông minh của Sunshine group luôn chú trọng đến sự đa dạng trong hệ sinh thái. Không chỉ mang lại lợi nhuận, mang lại không gian rộng lớn mà sang trọng. Sunshine cũng trang bị công nghệ thông minh và thông minh tất cả đều được vận hành bằng một lần chạm.

Sunshine luôn đặt lợi ích của khách hàng vào trung tâm, tiếp thu những giá trị quý nhất của xu hướng bất động sản. Vượt mặt nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản lâu năm. Đỗ Anh Tuấn đã giúp Sunshine đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Ông Đô Anh Tuấn liên tục mở rộng quy mô phát triển Sunshine Group

Kể từ khi rời bỏ công việc trong nhà nước của mình để theo đuổi đam mê kinh doanh. Năm 2016 Anh Tuấn thành lập công ty cổ phần tư nhân Tập đoàn Sao Ánh Dương (Sunshine Group), số vốn ban đầu là 300 tỷ. Công ty được thành lập cùng với 2 cổ đông khác là Đỗ Thị Định và Đinh Hữu Thảnh. Mới thành lập công ty được 3 tháng, Sunshine Group đã tăng vốn lên 1,5 nghìn tỷ đồng.

Tháng 7/2018, Sunshine Group tăng vốn lên 8535 tỷ đồng. Trong đó Anh Tuấn là cổ đông lớn với số vốn góp 6600 tỷ. Tương ứng với 77.6% vốn điều lệ của tập đoàn Sunshine Group, giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị.

Ngoài chức vụ Chủ tịch HĐQT Sunshine Group, ông còn là Chủ tịch HĐQT của nhiều công ty khác như Sunshine Home, Sunshine Investment and Development, KSG Group, SCG Company. Công ty SCG được thành lập vào tháng 4/2021 và sẽ được giao dịch trên sàn chứng khoán.

Ông đỗ anh tuấn đã phát triển Sunshine Group khẳng định bất động sản tại Việt Nam

Tại thời điểm này thì công ty sunshine group tiến triển lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu lúc thắng về nhiều dải đất quý báu và nằm ở những khu vực đắt địa. Những vùng từ Nha Trang, thủ đô Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, .Là các khu vực kinh doanh đang xây dựng.

Cùng với đó người cầm đầu ông đã tung ra nhiều kế hoạch hay lúc giới thiệu nhiều hình ảnh của các quy mô đầu tư lớn như sunshine riverside , hay sunshine city làm nhiều người xì xào và muốn có ngày từ lần đầu tiên trông thấy.

Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn nằm trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Lãnh đạo sunshine group với có nguồn gốc là dân kỹ thuật, phương pháp làm nhà đất của người làm kinh doanh này cũng gắn với kỹ thuật.

Bạn nên tìm một thông tin khác , hãy nhập thông tin vào ô search ở bên dưới :

Sunshine group là doanh nghiệp ra đời trễ non trẻ hơn , bởi thế việc sử dụng phát triển khoa học kỹ thuật đồng nhất ở những quy mô đầu tư cũng trở thành đơn giản hơn.

ông tuấn ví von : mở đầu bao ca làm cũng hoàn thiện hơn, chẳng hạn chuỗi tàu điện của anh chào đời cách đây cả trăm năm tuy nhiên cố chấp, vẫn bằng tay. Còn tại ở nhật, chuỗi tàu điện tiến triển sau tuy nhiên rất đồng nhất, tối tân và khôn ngoan. Các bạn đi sau được kế thừa vì thế bao giờ cũng có các cái cân nhắc hoàn thiện hơn người trước mặt.

Xem nhiều : doanh nhân Nguyễn Việt Cường ” XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.”

đến bây giờ, ông còn làm lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp khác trong hệ thống của sunshine group như ctcp công ty ksfinance ; ctcp tạo nên scg ; ctcp sunshine homes ; ctcp tiến triển sunshine homes.

Ngày 20/09/2021, nhà băng tmcp kiên long ( kienlongbank – klb ) đã thông báo thông tin về việc phân công ông đỗ anh tuấn đảm nhận chức vụ quản lý nhà băng từ ngày 20/9/2021 đến 19/9/2022.

Tổng giá trị của cải của ông tuấn hiện nay là 25. 905 tỷ đồng, tạo nên tỷ phú usd mới trên thị trường chứng khoán việt nam thông qua việc nắm giữ 162, 72 triệu cổ phiếu ksf, mười hai, 4 triệu cổ phiếu klb, 8, 5 triệu cổ phiếu scg và 162, 5 triệu cổ phiếu ssh.

Những dự án bất động sản nổi bật của Sunshine Group

Dù chỉ mới thành lập gần bốn năm, sunshine group đã đem ra khu vực kinh doanh nhiều quy mô đầu tư nhà đất ở những vị trí tuyệt đẹp tại thủ đô và phát triển quy mô vào thành phố nha trang và thành phố hồ chí minh.

Trong những các dự án bất động sản nổi bật tại TP Hà Nội có :

 • Sunshine Center (16 Phạm Hùng) với tổng vốn đầu tư là 1.600 tỉ đồng,
 • Sunshine Riverside (quận Tây Hồ) có tổng vốn đầu tư là 2.500 tỉ đồng,
 • Sunshine Garden (quận Hai Bà Trưng) có tổng vốn đầu tư lên đến 3.000 tỉ đồng,
 • Sunshine City, dự án nằm bên trong Khu đô thị Ciputra Hà Nội, có tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng.

Chỉ tính riêng 4 dự án có quy mô đầu tư cầm đầu đã và đang xây dựng là sunshine center, sunshine city thủ đô, sunshine diamond river và sunshine wonder villas của họ đã đạt tổng mức vốn đầu tư hơn 30. 000 tỷ đồng.

Cạnh đó, trên trang web của công ty này còn cho ra mắt vài ba quy mô đầu tư quy mô khác gồm sunshine crystal river, sunshine sky park, sunshine green city.

Tháng mười một năm 2018, sunshine group bố cáo quy mô đầu tư sunshine city tp hcm ( quận 7 ) với vốn bỏ ra 10. 000 tỉ vnđ.

Một thời gian tới, ông tuấn không ngừng ra mắt quy mô đầu tư sunshine diamond river ( đường đào trí, quận 7 ) , sunshine venicia ( thủ thiêm quận 2 ) , sunshine continental ( quận 10 ) và sunshine horizon ( quận 4 ).

Vừa qua công ty này còn thâu tóm thành công giai đoạn hai quy mô đầu tư the empire ( đà nẵng ) của công ty đô thành qui mô 5. 000 tỷ đồng và thâu tóm sunshine capital tây thăng long ( thủ đô ).

Đời sống riêng tư của vị Doanh nhân đỗ anh tuấn ít người biết


Anh tuấn cũng có sở thích thông thường chân quê như bao người nào đó. Sau những thời kỳ làm việc không được khỏe căng thẳng kịch tính. Anh tuấn cũng ưa thích ngồi đánh cờ đàm đạo cùng người quen bên ly chè đặc, đi đánh golf hồi rảnh cùng đối tác.

Anh tuấn còn đích thân vi hành ở những công trường để ghé thăm công trình kiến trúc. đi dạo bộ đô thị cổ trà xanh đá lối đi bộ, thú vui này không phải vị người làm kinh doanh tỷ phú nào cũng đạt được. Tuy nhiên, anh là người khá tín tiếng , không nói nhiều luôn thận trọng và rất chỉn chu.

Năm 2018 anh tuấn đính hôn với nữ hoàng nhan sắc thế giới nguyễn thị ngọc duyên. Ngay tiếp theo vào tháng năm/2018 đã đón cô con gái đầu lòng tại trung tâm y tế toàn cầu ở tp hcm. đầu 2021 rộ lời đồn vị tỷ phú người làm kinh doanh được sinh ra vào năm 1975 anh tuấn đã li hôn vợ.

Thiếu hẳn bất kỳ một tin tức gì về những lời đồn này. Ngoài ra càng những cái gì được xem là bí mật và đời tư thì lại càng được dân cư mạng hiếu kì soi xét phần nhiều hơn. Những thánh soi trên mạng internet đã soi thấy rằng ngọc duyên mất dần đeo nhẫn cưới và đã xóa mọi thông tin về chồng đỗ anh tuấn trên tường.

Qua thông tin này ta có thể thấy , tỷ phú người làm kinh doanh đỗ anh tuấn là một người nhìn xa trông rộng. Cung đường công danh của anh sẽ còn rất rộng mở, vững chắc trong thời gian tới vị lãnh đạo trẻ này sẽ đưa sunshine tiến một bước xa hơn và vươn ra năm châu.

Tổng Hợp Bởi: VNDay.net

4.9/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây