Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Tiểu Sử Doanh nhân Lê Hùng Anh “Giám đốc điều hành BIN...

Tiểu Sử Doanh nhân Lê Hùng Anh “Giám đốc điều hành BIN Corpration Group”

0

Doanh Nhân Lê Hùng Anh Là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BIN Corpration Group, còn có hàng chục văn phòng đại diện, tọa lạc tại các trung tâm tài chính, dịch vụ của Mỹ, Châu Âu, Châu Á..

I. Tiểu Sử Doanh Nhân Lê Hùng Anh.

Họ tên: Lê Hùng Anh
Năm Sinh : 1986
Quê Quán: Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Nghề Nghiệp:Doanh Nhân
Chức Vụ: Giám đốc điều hành BIN Corpration Group
Lĩnh Vực Kinh Doanh: thương mại điện tử, du lịch, bất động sản…

II. Doanh Nhân Lê Hùng Anh Là ai ?

Doanh Nhân Lê Hùng Anh Quê  tại Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam, khởi nghiệp từ thương hiệu GIS – Chuyên về dịch vụ phụ trợ, hỗ trợ dịch vụ du lịch cùng 5 cộng sự, đến nay doanh nhân Lê Hùng Anh Sinh Năm 1986 này đã xây dựng được 10 thương hiệu cho BIN Corporation Group, chuyên về thương mại điện tử, du lịch, bất động sản…

Chân Dung Doanh nhân lê Hùng Anh Giám đốc điều hành BIN Corpration Group.

Trải qua những thất bại ban đầu khởi nghiệp anh đã không từ bỏ mà quyết tâm theo đuổi để thực hiện ước mơ. Ông Lê Hùng Anh cho biết, có những thời điểm thất bại và không còn tiền Ông Lê Hùng Anh đã phải đi làm thợ hồ để mưu sinh và tiếp tục giấc mơ của mình.

Hiện nay, bên cạnh cơ ngơi 2 tòa cao ốc đồ sộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, và sắp tới chuẩn bị khởi công cao ốc văn phòng thứ 3, BIN Corporation Group còn có hàng chục văn phòng đại diện, tọa lạc tại các trung tâm tài chính, dịch vụ của Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Tuy nhiên, doanh nhân Lê Hùng Anh lại đúc kết, tài sản lớn nhất của BIN Corporation Group không phải là cơ sở vật chất, hàng chục văn phòng công ty mà chính là 250 tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân giỏi cùng các chuyên gia đầu ngành, nhiệt huyết đang cống hiến cho tập đoàn.

III. Tập đoàn BIN Corporation Group hiện sở hữu 8 công ty thành viên.

Những công ty thành viên thuộc Tập đoàn BIN Corporation Group Của Doanh Nhân Lê Hùng Anh:

  1. One IBC: là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại thị trường nước ngoài.
  2. BIN Media: là công ty truyền thông quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp truyền thông toàn diện nhất với chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất.
  3. Ngân hàng số DSBC Financial Europe: doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tại thị trường châu Âu.
  4. PayCEC: cổng thanh toán điện tử thông minh, hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp thực hiện việc giao dịch, mua bán hàng hóa online mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.
  5. GIS: công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ VISA Online – Định cư và đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  6. Travelner: công ty lữ hành và du lịch. Chuyên cung cấp và tư vấn dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch trên toàn thế giới.
  7. Khải Hưng Land: công ty chuyên tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường Việt Nam.
  8. DSBC Global Markets : là sàn giao dịch chứng khoán, hàng hóa, phái sinh, tiền tệ được cấp phép tại Mauritius và đang trong quá trình xin giấy phép hoạt động tại Liên minh châu Âu với trụ sở đặt tại Malta.

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, ông Lê Hùng Anh đã cho ra đời đứa con đó là “ứng dụng du lịch trực tuyến – App du lịch Travelner” với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên của BIN Corporation Group.

App du lịch Travelner là ứng dụng mang đến những trải nghiệm mới mẻ về du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và tiện lợi chỉ bằng vài cái chạm. App du lịch Travelner sẽ là ứng dụng du lịch thân thiện, vô cùng hữu ích cho giai đoạn bình thường mới, giai đoạn sống chung với dịch bệnh theo chủ trương của Chính phủ.

VI. Những Hoạt Động Từ Thiện Của Doanh Nhân Lê Hùng Anh.

Doanh Nhân Lê Hùng Anh, Tổng giám đốc BIN Corporation Group, 1 doanh nhân quê Quảng Nam đang làm việc và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng 800 phần quà cho người dân và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Doanh Nhân Lê Hùng Anh cùng nhiều cộng sự đã bỏ tiền túi mua 400 phần quà cho các bạn sinh viên, người dân cùng quê và các hộ dân có có hoàn cảnh khó khăn bị mắc kẹt tại TP Hồ Chí Minh do không về quê được.

 Thông qua hội đồng hương của tỉnh Quảng Nam, công ty của anh Lê Hùng Anh cũng đã gửi tặng 400 phần quà tương tự cho bà con đồng hương đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và nhiều người dân gặp khó khăn trên địa bàn thành phố.

Anh Lê Hùng Anh tâm sự: thấy đồng bào khó khăn, mình ngồi nhà không đành. Thời gian tới, tùy diễn biến của dịch mà anh và các cộng sự sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ các đồng hương cũng như các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

4.9/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây