Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Tiều Sử Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến Nữ Tướng Phó Tổng...

Tiều Sử Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến Nữ Tướng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC

0
Chân dung nữ doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến FLC
Chân dung nữ doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến FLC

Doanh nhân vũ đặng hải yến có năm sinh là 1978 là người từng giữ nhiều vị trí cầm đầu cấp cao của công ty và vài ba doanh nghiệp thuộc hệ thống tập đoàn FLC. Trong lịch sử làm việc tại tập đoàn FLC, bà đã 2 lần được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn.

Thông tin tiểu sử và quá trình công tác

Họ tên: Vũ Đặng Hải Yến
Ngày tháng năm sinh:29/03/1978
Số CCCD:001178003203
Cư trú:P314 – A6, Tập thể Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Trình độ:Tiến sỹ Luật Kinh tế – Đại học Luật Hà Nội

Bà vũ đặng hải yến có tri thức tiến sỹ luật kinh tế và vốn dĩ là giáo viên và lãnh đạo bộ môn luật thương mại – trường đh luật thủ đô. Trước thời điểm tham gia vào FLC, bbà Yến từng có thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Pháp chế của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).

Bà Vũ Đặng Hải Yến thời điểm được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC (năm 2017).
Bà Vũ Đặng Hải Yến thời điểm được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC (năm 2017).

Tại FLC, bà yến cũng đã trải qua nhiều vị trí đi đầu cấp cao của công ty và nhiều công ty con. Rõ ràng, bbà Vũ Đặng Hải Yến từng giữ chức vụ Trưởng ban Pháp chế của FLC. Trong khoảng thời gian từ tháng ba/2017 – 4 /2018, bà yến được trao đảm nhận chức vụ quản lý và người thông báo dữ liệu của flc, trước thời điểm được giao làm người hỗ trợ ban lãnh đạo ( hđqt ) .

Hiện tại bà đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Tạp đoàn FLC. Chưa kể, theo mai mối của flc, bà vũ đặng hải yến đang không qua khâu trung gian lãnh đạo quản trị vận hành nguyên tắc luật pháp, tìm hiểu và thi hành chính sách pháp luật trong công ty và các công ty con ; kiểm soát công tác mảng y tế, trung tâm y tế ; không qua khâu trung gian quản trị, quản lý ban Pháp chế Bà yến cũng không qua khâu trung gian kiểm soát, quản lý việc giao thương tại doanh nghiệp luật trách nhiệm hữu hạn smic và công ti trách nhiệm hữu hạn từ thiện cộng đồng flc.

Trước đó bà yến đã từng nhàn rỗi tạo nên viên hđqt tại ctcp tạo nên flc faros ( mã ck : ros ) và ctcp bỏ ra và khoáng sản flc amd ( mã ck : amd, nay đã tiến hành đổi tên công ti thành flc stone ) . Tới ngày 22/5 /2018, bà yến đã từ nhiệm tác dụng thành viên hđqt tại cả 2 công ty này.

Ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền điều hành FLC

Khi vừa mới có tin tức, để hạn chế mọi nguy cơ có khả năng nảy sinh và đảm bảo hoạt động liên tục của công ty, tỉ phú trịnh văn quyết đã ủy quyền cho bà vũ đặng hải yến, Phó tổng giám đốc của tập đoàn FLC.

Căn cứ vào đó, bà vũ đặng hải yến sẽ thay mặt và thay mặt cho ông trịnh văn quyết thi hành những công tác,quyền của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC  – chủ tịch hội đồng quản trị công ty cp hàng không tre việt ( bamboo airways ) ; và toàn thể quyền cổ đông tại hai doanh nghiệp nói trên theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của công ty.

Doanh nhân Luật sư Vũ Đặng Hải Yến là Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC
Doanh nhân Luật sư Vũ Đặng Hải Yến là Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC

Cùng lúc, tỉ phú trịnh văn quyết cũng ủy quyền cho bà vũ đặng hải yến toàn bộ các quyền liên quan đến các tài sản, quyền tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết.

Những người quản lý của flc cũng đã họp và đưa ra các giải pháp, lộ trình nhằm bảo đảm việc giao thương của flc xảy ra bền vững trong bối cảnh mới, theo đúng mục đích, lộ trình mà hđqt và ban quản lý đã đề ra.

Flc có khoảng 300 quy mô đầu tư đang được tìm hiểu bỏ ra và đẩy nhanh nguyên tắc luật pháp trên hơn 40 địa phương, flc lên kế hoạch sẽ làm xong nguyên tắc luật pháp để tiếp tục khai triển rất nhiều dự án trong 2022.

Theo: Duan24h.net (nguồn : Thanhnien.vn ; Viettimes.vn)

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây