Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 11 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 11 Full HD

411
0

Xem trực tiếp Hành trình công lý tập 11 Full HD phát sóng lúc mấy giờ, phát sóng vào lúc 21h 30 phút, chiếu trên kênh nào, chiếu trên kênh VTV3 ? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp lại phim Hành trình công lý tập 11 trên các kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 11 full hd

hành trình công lý tập 11 full hd mới nhất
xem hành trình công lý tập 11 full hd mới nhất

Trong tập trước, phương được sếp giao đảm trách một vụ tranh giành của cải thừa kế không đơn giản giữa anh em ruột trong nhà với ngôi nhà cha mẹ lưu lại.

Cô là luật sư cho vợ chồng người anh đang mong muốn bán ngôi nhà của đấng sinh thành còn người em đang sống tại đó thì không khát thèm bán.

Theo lời người em, lúc phụ huynh vẫn còn sống đã nói không được phân phối căn nhà này, để làm nơi cúng lễ tổ tông. Tuy nhiên người chị phản đối đó chỉ là ‘ sự việc trên bàn thưởng thức ‘ vì phụ huynh chưa làm di chúc nên ép người em phải chia của cải.

ở một quá trình thay đổi khác , để tìm hiểu thông tin ra chân tướng sự thực về những kẻ đã hại mình, hoàng nhờ người hỗ trợ cũ là thịnh không ngừng làm ở công ti để giúp anh tìm được chân tướng sự thực.

Hoàng nói : ‘ lúc đầu anh cũng nghĩ ngợi như cậu. Không minh bạch trong mối liên hệ giữa hà và việt. Nhưng nhiều khả năng đây còn là mưu đồ được chuẩn bị kỹ bởi một tập hợp quyền lợi. Anh không đáng nghi mà anh phát quyết. Chỉ bằng cách đó mới cho thấy được những điều đang diễn ra với anh. Chứng cứ thì chưa tuy nhiên lý do thì đã có. Bởi vậy anh mới chấp thuận bị đầy xuống ban quản lý quy mô đầu tư và để có thêm tin tức, anh cần cậu lưu lại ‘.

Theo Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 11 VTV3 mới nhất.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 11

PREVIEW TẬP 11 HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ : NHÀ HOÀNG BỊ SIẾT NỢ; PHƯƠNG BỊ NHẮC NHỞ LÀM VIỆC THEO CẢM TÍNH

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 11

Đón xem phim hành trình công lý tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 01/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 01/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây