Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 13 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 13 Full HD

0

Xem trực tiếp Hành trình công lý tập 13 Full HD phát sóng lúc mấy giờ, phát sóng vào lúc 21h 30 phút, chiếu trên kênh nào, chiếu trên kênh VTV3 ? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp lại phim Hành trình công lý tập 13 trên các kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 13 full hd

xem hành trình công lý tập 13 full hd mới nhất
xem hành trình công lý tập 13 full hd mới nhất

Trong tập trước, kể từ khi hết mực cứu trợ người em trong vụ tranh giành của cải thừa kế, phương và office luật chiếm được cảm tình của dân cư mạng. Sếp dung phải nhìn phương bằng con mắt khác và yên tâm giao công việc phải làm mới cho cô.

Đây chính là vụ tranh quyền chăm sóc con rắc rối giữa lan – một người mẹ thấp cổ bé họng với gia đình chồng cũ có tiền và thế lực trong tỉnh.

Thời điểm hiện tại, người hỗ trợ của quân cũng chuyển cho phương giấy tờ về lan – người đàn bà trong vụ thứ nhì – vụ tranh giành quyền chăm sóc con mà phương vừa mới được giao. Vừa đọc dữ liệu, phương đã nhớ lại huyền – những thiếu nữ hành nghề massage bạn thân của hà.

Hoàng gọi phương trở về nhà để lấy nốt vật dụng vì dường như đây sẽ trở thành lần sau cùng cặp vợ chồng đứng trong căn nhà này. Tiện lúc gặp hoàng, phương thắc mắc luôn tin tức khu vực và phone của huyền.

Thăng trầm dập dồn đổ xuống đầu hoàng. Mảnh đất hoàng bỏ ra chung với bạn , ngày nay anh muốn bán đi , tuy nhiên bạn dửng dưng nói mảnh đất đó không những vậy chấp nhà băng rồi. Người bạn này còn thách hoàng dám kiện, vì kiện ra không hề hay biết ai bị bắt trước.

Hoàng phiền muộn đi nốc rượu độc thân, say xỉn trở lại trong đêm tối. Kịp thời gặp mưa , hoàng chệnh choạng bước vào cổng nhà rồi kinh ngạc ngã khuỵu xuống sân bất tỉnh.

Quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim chuyến đi công lý tập 13.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 13

PREVIEW HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ TẬP 13| PHƯƠNG QUYẾT ĐỊNH QUAY LẠI VỚI CHỒNG?

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 13

Đón xem phim hành trình công lý tập 13 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 07/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 13 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 07/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây