Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 22 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 22 Full HD

427
0

Xem trực tiếp Hành Trình Công Lý tập 22 full hd hát sóng lúc mấy giờ? Khi nào nó sẽ phát sóng? Hành Trình Công Lý tập 22 sẽ chiếu trên kênh nào? tập 22 Hành Trình Công Lý , lịch chiếu và link xem trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 22 full hd

Lịch chiếu phim hành trình công lý tập 22 vtvgo mới nhất
Lịch chiếu phim hành trình công lý tập 22 vtvgo mới nhất

Ở tập trước, Trang – mẹ của Cường biết công ty luật D&Q đang làm việc cho bà Lan trong vụ kiện đòi quyền lợi cho cha mẹ nên đã tìm cách nhờ đến công ty luật D&Q. Quân chủ động hẹn gặp Trang, moi bằng chứng hãng Trang trốn thuế, buôn lậu để qua mặt cô.

Một kẻ trá hình liên quan đến cái chết của Hào cho người bắt và đe dọa Hoàng không được điều tra xem anh ta đang làm gì nếu muốn vợ con anh ta được bình yên. Hắn biết điểm yếu của Hoàng là vợ con nên dễ dàng cầm roi.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của hành trình công lý được trực tiếp trên kênh VTV3.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 22

Trailer tập 22 phim Hành trình công lý sẽ được VNDay.net cập nhật tại đây. Quý khán giả chú ý theo dõi.

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 22

Đón xem phim hành trình công lý tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 28/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 22 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 28/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây