Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 4 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 4 Full HD

4955
0

Link xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 4 VTV3 full hd mới nhất phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 phút hôm nay … tháng 10 năm 2022. đài triền hình việt nam, tập 4 hành trình tìm lại công lý phát lại trên kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 4 full hd

xem  phim hành trình công lý tập 4 full hd mới nhất
xem phim hành trình công lý tập 4 full hd mới nhất

Trong tập trước, nguyệt nhận định với phương về vụ clip của hoàng. Cô quả quyết có chuyện gì đó không ổn , tuy nhiên phương chỉ phải biết một sự thật là clip không phải bức ảnh cắt ghép hay sắp xếp.

Kể từ khi clip bị tung ra, hoàng không liên hệ được với hà. Sự việc này có khả năng khiến hoàng mất tất, cả gia đình và công danh.

Hoàng đã đến căn nhà của hà để tìm tuy nhiên cô ta trốn trong phòng , để một cô em ra đuổi khéo hoàng về. Hoàng cho fan hâm mộ người phụ nữ này và nhận ra cô ta đi kèm cường.

Liệu hoàng có tìm ra được tung tích của hà ? anh ta sẽ xử lí vụ gây xôn xao dư luận này thế nào đây ?

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim cuộc hành trình công lý tập 4.

Video trailer phim Hành trình công lý tập 4 mới nhất

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 4

Đón xem phim hành trình công lý tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 12/10/2022.

Link xem trực tiếp Hành trình Công lý tập 4

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 4 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 12/10/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Xem Thêm:

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.9/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây