Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 5 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 5 Full HD

0

Link xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 5 VTV3 full hd mới nhất phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 phút hôm nay … tháng 10 năm 2022. đài triền hình việt nam, tập 5 hành trình tìm lại công lý phát lại trên kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 5 full hd

xem phim hành trình công lý tập 5 full hd mới nhất
xem phim hành trình công lý tập 5 full hd mới nhất

Trong tập trước, dù phương nỗ lực che giấu chuyện của hoàng với các con tuy nhiên sau cùng khang cũng đã nắm được sự thực từ đám bạn cùng trường. điển hình của hoàng trong lòng khang sập đổ, khang nhận thấy tự ti vì có một người cha như hoàng.

Phương tuyên bố ly thân , hoàng chỉ biết cứng họng vì chẳng thể thanh minh cho sai lầm của bản thân. Giả định không rêu rao scandal kỳ này là bởi hà mưu hại thì chính từ nửa thập kỷ trước, hoàng cũng đã từng nói dối phương khi có tình một đêm với hà.

Sau nhiều ngày truy lùng, hoàng đã tìm ra nơi ở của hà. Trong khi bàn cãi cực điểm, hoàng uất hận ra tay bóp cổ gây sức ép hà. Nhiều khả năng đây là tình tiết mang tới trong thời gian tới, hoàng trở nên kẻ tình nghi số 1 kể từ lúc hà bị giết hại.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim cuộc hành trình công lý tập 5.

Video trailer phim Hành trình công lý tập 5 mới nhất

PREVIEW HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ TẬP 5 PHƯƠNG NGHI NGỜ CÔ GÁI BÊN CẠNH HÀ?

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 5

Đón xem phim hành trình công lý tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/10/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 5 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/10/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Xem Thêm:

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây