Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 6 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 6 Full HD

1673
0

xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 6 VTV3 full hd mới nhất phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 phút hôm nay … tháng 10 năm 2022. đài triền hình việt nam, tập 6 hành trình tìm lại công lý phát lại trên kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 6 full hd

xem phim hành trình công lý tập 6 full hd mới nhất
xem phim hành trình công lý tập 6 full hd mới nhất

Trong tập trước, hà bị giết chết, được nhân diện thiệt mạng trong hotel. Người nhận diện thực sự là cô nhân sự massage mà phương từng lộ mặt phòng vệ thời gian trước.

Hoàng ngay tức thì trở nên kẻ tình nghi số 1 vì là người liên hệ cuối với hà. Cảnh sát tìm tới chỗ làm chung của hoàng, đưa đơn triệu kiến tìm hiểu thông tin. Hoàng sững người lúc nhận được thông tin hà đã tử vong.

Dù đau nhức kể từ khi bị chồng phản bội nhương phương vẫn dùng lý trí để vươn dậy tìm được sự thực và đảm bảo an toàn chồng. Cô đi đến luật sư quân, người bạn thân ở trường đh luật với mình và nguyệt để nhờ cứu trợ. Phương nhờ quân và doanh nghiệp đảm nhiệm việc biện minh cho hoàng.

Quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim cuộc hành trình công lý tập 6

Video trailer phim Hành trình công lý tập 6 mới nhất

PREVIEW HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ TẬP 6 MỚI NHẤT

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 6

Đón xem phim hành trình công lý tập 6 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/10/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 6 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/10/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

“HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ” ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO NGƯỜI CHỒNG PHẢN BỘI MÌNH, LIỆU CÓ ĐÁNG?

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Xem Thêm:

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây