Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim thông gia ngõ hẹp tập 11 Full HD

Trực Tiếp Phim thông gia ngõ hẹp tập 11 Full HD

478
0

Link Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 Full hd phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm ngày …/10/2022 và xem link trực tuyến tập 11 phim thông gia ngõ hẹp mới nhất tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Thông gia ngõ hẹp tập 11 full hd

Xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 full hd mới nhất
Xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 full hd mới nhất

Trong thông gia ngõ hẹp tập 11, ông phúc không đón ông lão thập về được nên ngồi mãi ở vị trí mà ông lão đang sinh sống. ông khôi tra hỏi : ”ông ngồi đây làm những điều gì, mục tiêu gì , mưu đồ gì ? ” thì bị ông phúc căn vặn : ”bố con ông có mục tiêu, mưu đồ gì mà vì sao lúc tôi đón mẹ tôi về lại cứ giữ rịt bà lại ? ”.

ông khôi thể hiện không thể hiểu nổi, không tin ông lão thập đang tại đây và còn la đối phương vô duyên, vừa ăn cướp vừa la làng. Khi này, phan chở linh về và ông khôi tức thời quay ra tuyên bố : ”linh, bố nói cho con biết từ khoảnh khắc này không giao du với kiểu người như vậy nữa biết chưa. Mà tôi nói cho anh biết , đừng có nhùng nhằng theo con gái tôi nữa. Nếu còn theo con gái tôi nữa, tôi chặt chân”.

ông phúc nghe thế thì uất hận nhào vào và bị đối phương đẩy ra. Cú phát huy tay khiến ông bị chảy máu.

ở quá trình thay đổi khác của thông gia ngõ hẹp tập 11, linh ủ dột chia sẻ với phan chuyện của hai ông bố : ”cả bố em và bố anh ngày nay như không thèm khát nhìn mặt nhau ấy. Anh ngẫm ngợi mang trầu cau sang , bố em có tiếp không ? ”.

Phan bảo : ”hay là chúng mình đưa các ông lão vào thế đã rồi đi. Ngày nay em cứ có em bé trước đi , xong rồi hai chúng mình sẽ kể lại sau. Hồi đấy ván đã đóng thuyền rồi, các ông lão chỉ biết đẩy thuyền ra khơi thôi”.

Cũng trong thông gia ngõ hẹp tập 11, ông phúc đến cuộc hội họp lớp và gặp lại người trong mộng thời gian trước đây. ông thổ lộ : ”anh không xứng đáng với em. Anh suy nghĩ khôi xứng đáng với em hơn mà anh ngỡ như em với khôi là một cặp. Anh cũng ngại đến hội lớp vì sợ đụng mặt với khôi. Chuyện thời gian trước đây không hề hay biết ai đúng ai sai tuy nhiên bất kể sao anh với cậu ấy đồng thời là bạn thân. Mà anh hay biết không hề hay biết có đúng không , có vẻ như các thành viên trong nhà khôi cũng không nhiều hạnh phúc. Lát nữa ngồi, em thử thắc mắc xem sao”.

Ngay thời điểm đó, ông khôi nảy sinh đầy vui, và rồi tức thì thay đổi sắc mặt, đi thẳng vào trong khi đó bắt quả tang ông phúc. ông phúc nhìn vậy thì cười trừ : ”đấy, cậu ấy vẫn giận anh đấy”.

Video trailer phim Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11 VTV3

ViDeo: Đang Cập Nhật…

Thông Gia Ngõ Hẹp Trailer Chính Thức

Lịch chiếu phim Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/10/2022.

Link xem trực tiếp Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/10/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thông Gia Ngõ Hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây: Phim Thông Gia Ngõ Hẹp

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây