Trang chủ Phong thủy Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm nhâm dần 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm nhâm dần 2022

0
Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm nhâm dần 2022

Chi tiết về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng và nữ mạng năm 2006 tuổi Bính Tuất tức là tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức là Chó đang ngủ về “Mệnh Thổ, Ốc Thượng Thổ, nghĩa là Đất nóc nhà” .

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2006 nam mạng năm nhâm dần 2022 trên các phương diện

Tài lộc tuổi Bính Tuất năm 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Trong năm 2022 nhâm dần quý cháu Bính Tuất về tiền bạc quý cháu trong năm nay khá tốt, có phần dư giả, tuy nhiên tiền bạc của quý cháu có sự tiêu hao nhiều vào các cuộc ăn chơi đi lại và ít tụ tập bạn bè.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần có lời khuyên, trong năm tới quý cháu cần có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý và tránh ăn chơi đua đòi, gây ảnh hưởng tới khoản tiền của quý cháu.

Luận đoán về sức khỏe tử vi tuổi bính tuất nam 2022 nhâm dần

Trong năm nay quý cháu phải chú ý tới sức khỏe, đi đường cần chú ý xe cộ dễ xảy ra tai nạn, đặc biệt là chân tay cần phải đề phòng và Năm nay quý cháu dễ bị đau ốm bệnh tật lâu mới có thể khỏi.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng có lời khuyên cho quý cháu cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn và chăm chỉ tập luyện thể thao ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học để có sức khỏe tốt nhất.

Gia đạo tử vi tuổi bính tuất năm 2022 nam mạng

Trong năm nay quý cháu Bính Tuất 2006 nam mạng về tình cảm gia đình thì không được tốt chú ý trong gia đình họ hàng có chuyện buồn đưa tới, về tình cảm bạn bè yêu đương thì gặp nhiều bất lợi dễ xảy ra thị phi, nên cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, yêu đương. .

Đặc biệt, tử vi tuổi 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần lưu ý tới quý cháu đang ở tuổi trưởng thành nên tính cách có phần thay đổi, đôi khi hơi quá lời và nên chú ý cẩn thận hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để gia đạo được ấm êm.

Ngoại giao Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng

Trong năm 2022 này về việc ngoại giao bạn bè thì khá tốt quen được nhiều bạn tuy nhiên bạn bè đều không giúp đỡ nhiều về đường học hành

Tử vi năm 2022 bính tuất nam mạng về học hành có tốt không?

Trong năm 2022 này việc học hành của quý cháu Bính Tuất nam mạng sinh năm 2006 cần chú ý nhiều hơn và Kết quả học tập không được kết quả cao, có dấu hiệu suy giảm và quý cháu gặp nhiều khó khăn về đường học hành nhưng không vì thế mà chểnh mảng.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng có lời khuyên cho quý cháu trong năm tới, cần chăm chú và tập trung hơn trong việc học, mở mang thêm kiến thức mới để đạt kết quả như ý trong các kỳ thi và hạn chế việc chơi bời bạn bè mà ảnh hưởng đến việc học.

Tử vi Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi trong năm 2022 nhâm dần này có 4 con giáp tuổi Dần, tuổ Tỵ, tuổ Thân, tuổ Hợi sẽ phạm Thái Tuế Cụ thể:

 • Tử vi Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tử vi  Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tử vi  Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tử vi Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tử vi Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi khác nhau Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba và Còn “Tai” nghĩa là tai họa hay họa hại Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì sẽ lại gặp hạn Tam tai một lần tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tuất và theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Tử vi Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tử vi Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Tử vi Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Tử vi  Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Tử vi  Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Tử vi Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”.

Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể :

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc

ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử vi Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang hay còn gọi trống vắng, Ốc có nghĩa là nhà, Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn hay Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó.

Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư.

Trường hợp số sau:

 • Dư 1 là Nhất cát
 • Dư 2 là Nhị nghi
 • Dư 3 là Tam địa sát
 • Dư 4 là Tứ tấn tài
 • Dư 5 là Ngũ thọ tử
 • Dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tổng kết tử vi Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng là một năm tương đối tốt đối với quý cháu tuy nhiên cũng cần chú ý sức khỏe, đề phòng đau ốm, Để năm 2022 gặp nhiều may mắn, tiền tài, tài lộc, đầu năm quý cháu nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ, Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm xem vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng gợi ý quý cháu nên đeo các trang sức hoặc đá quý màu xám, màu đen, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …

Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..… Xem tuổi bính tuất năm 2022 nam mạng để lựa chọn bạn bè tuổi Bính Tuất thì nên kết hợp với các tuổi là 1998 và người sinh năm 2002 là tốt nhất. Quý cháu nên sử dụng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng để kích thích tài lộc, tăng thêm sự may mắn. Kỵ dùng các màu: Trắng, Đen

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây