Trang chủ Phong thủy Tử vi tuổi canh dân 2010 nam mang năm nhân dần 2022

Tử vi tuổi canh dân 2010 nam mang năm nhân dần 2022

0
Tử vi tuổi canh dân 2010 năm nhân dần 2022 nam mang.

Chi tiết tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng năm 2010 tuổi Canh Dần tức là tuổi con hổ. Thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức là Hổ xuống núi: ” Mệnh Mộc, Tùng Bách Mộc, nghĩa là Gỗ cây tùng bách”

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 nhâm dần là mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Dần là Tự Hình: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm nhâm dần 2022 trên các phương diện

Tài lộc tuổi canh dần năm 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Theo phong thủy tử vi từ thầy Duy Linh trong năm 2022 nhâm dần đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam mạng nhìn chung mọi việc không được ổn định về tiền bạc trong gia đình quý cháu không được tốt và không mấy dư dả, có sự hao hụt nhiều.

Theo tử vi canh dần năm 2010 và nhâm dần năm 2022 năm nay quý cháu chủ yếu tiêu pha nhiều vào trong việc học thêm và mua sắm đồ cho bản thân mình và Chính vì vậy quý cháu cần chú ý cân nhắc khi mua bất kỳ vật dụng gì.

Sức khỏe tuổi canh dần năm 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Theo tử vi nhâm dần năm 2022 đối với quý cháu Canh Dần nam mạng về phương diện sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm và dễ bị đau ốm đặc biệt là dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 nhâm dần có lời khuyên cho quý cháu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, tránh ảnh hưởng đến việc học tập, Ngoài ra, đi đường quý cháu cũng nên cẩn thận và chú ý đến việc đi lại.

Công việc học tập tuổi canh dần năm 2010 nam mang năm 2022 nhâm dần

Theo tử vi năm 2022 đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam cho thấy đây là một năm việc học tập không được tốt.

Có phần chểnh mảng hơn, học hành trong năm nay kết quả không được như ý, cho nên chú tâm vào việc học thì mới mong đạt được kết quả cao.

Gia đạo tuổi Canh Dần năm 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Về Gia đạo của quý cháu trong năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới và phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu, hoặc có tang sự trong năm.

Ngoài ra xem tử vi Canh Dần năm 2012 nam mạng về tình cảm giữa các thành viên trong nhà cũng thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, bố mẹ bất hòa, anh chị em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã với nhau.

Ngoại giao tuổi canh dần năm 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Phương diện ngoại giao của quý cháu trong năm nay không được tốt lắm, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi vì sức khỏe không đảm bảo.

Tử vi Tuổi Canh Dần 2010 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Thái Tuế không ?

Theo tử vi trong năm 2022 nhâm dần , có 4 con giáp tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi sẽ phạm Thái Tuế Cụ thể:

 • Tử vi Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tử vi Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tử vi Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tử Vi Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tử vi Tuổi Canh Dần 2010 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi khác nhau, Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: tuổi Nhâm Thân, tuổi Quý Dậu, tuổi Giáp Tuất, tuổi Giáp Thân, tuổi Ất Dậu, tuổi Bính Tuất, tuổi Bính Thân, tuổi Đinh Dậu, tuổi Mậu Tuất, tuổi Mậu Thân, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Canh Tuất, tuổi Canh Thân, tuổi Tân Dậu và tuổi Nhâm Tuất.

Tử vi Tuổi Canh Dần 2010 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi làm nhà và Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó gồm có:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình, Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”.
Tức lấy tuổi âm chia cho 9 và số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu,cụ thể

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc

ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử vi Tuổi Canh Dần 2010 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả và trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc và Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

 • Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư.
 • Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tổng kết tử vi vận mệnh canh dần năm 2010 :

Tử vi vân mệnh tuổi Canh Dần năm 2010 nam mạng năm 2022 nhâm dần dự báo năm nay là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Đầu năm quý cháu nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm, cúng vào từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn theo hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền. Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra tử vi Canh Dần nam mạng 2022 gợi ý quý cháu nên sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…..

Xem thêm:

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
5/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây