Trang chủ Phong thủy Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm nhâm dần...

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm nhâm dần 2022

0
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm nhâm dần 2022

Chi tiết về Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần về sự nghiệp và tài lộc, đường tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng và nữ mạng năm 2007 tuổi Đinh Hợi tức là tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức là Lợn qua núi có “Mệnh Thổ + Ốc Thượng Thổ + nghĩa là Đất nóc nhà”

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Phương diện tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

Tài lộc tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng

Đối với tuổi quý cháu Đinh Hợi trong năm nay về tiền bạc không được tốt, tài lộc cũng có sự hao hụt và tiêu pha nhiều vào việc học hành, mua sắm đồ vật cho bản thân, Tuy nhiên.

Theo tử vi nam 2007 năm 2022 quý cháu cần chú ý sao cho việc chi tiêu tiền bạc hợp lý hơn, vì hiện tại quý cháu đang ở độ tuổi ăn học, nên chưa thể kiếm ra tiền, tự chủ được tài chính của bản thân và mọi việc chi tiêu đều từ tiền của bố mẹ.

Sức khỏe Tử vi Đinh Hợi 2022 nam mạng

Về phương diện sức khỏe trong năm 2022 nhâm dần về sức khỏe của quý cháu không mấy được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm so với những năm trước và Cần chú ý năm nay dễ đau ốm, nếu chẳng may mắc bệnh thì cũng lâu khỏi.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng có lời khuyên quý cháu cần chăm lo cho sức khỏe của mình, chú ý đến việc ăn uống và cân bằng sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến việc học hành và hạn xe cộ đi lại, lưu ý nhớ cẩn thận.

Gia đạo Tử vi tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng

Về tình cảm gia đình quý cháu trong năm nay không tốt bố mẹ có sự bất hòa trong gia đình thiếu hòa khí và công việc của bố mẹ gặp nhiều khó khăn và Việc làm ăn không nên đầu tư, làm ăn lớn để tránh gây ra thiệt hại khó lường.

Theo tử vi nam mạng 2007 năm 2022 nhâm dần trong thời gian này, nên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, đợi thời điểm thích hợp đầu tư làm ăn để đạt kết quả tốt nhất.

Ngoại giao về Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

Về phương diện ngoại giao và xuất hành trong năm nay khá tốt và thích hợp cho việc đi học đi làm xa hoặc xuất ngoại, ra ngoài còn gặp được bạn bè giúp đỡ và có nhiều chuyện vui đưa tới.

Học tập về tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022

Trong năm nay quý cháu phải chú ý việc học và đang có dấu hiệu đi xuống, hành đừng vì mải chơi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập và thi cử. Nếu tập chung học hành, sẽ đạt được kết quả khá cao vậy nên quý cháu cần chú ý hơn.

Tử vi Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Thái Tuế không ?

Theo tử vi trong năm 2022 nhâm dần có 4 con giáp tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân,tuổi Hợi sẽ phạm Thái Tuế Cụ thể:

 • Tử vi Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế) và vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tử vi Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế và bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tử vi Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế và bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tử vi Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế và bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tử vi Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Tam Tai không ?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi khác nhau và Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba, Còn “Tai” nghĩa là tai họa hay họa hại Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Đinh Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Tử vi Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm tuổi Kim Lâu không ?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà, Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Tử vi Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Tử vi Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Tử vi Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Tử vi Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể :

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân,
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê,
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử,
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc,

ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang trống vắng, Ốc có nghĩa là nhà, Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó.

Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư.

Trường hợp số sau:

 • Dư 1 là Nhất cát
 • Dư 2 là Nhị nghi
 • Dư 3 là Tam địa sát
 • Dư 4 là Tứ tấn tài
 • Dư 5 là Ngũ thọ tử
 • Dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tổng kết tử vi Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 nhâm dần :

Xem Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi. Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….

Để lựa chọn bạn bè với Đinh Hợi thì nên kết hợp với các tuổi là 1988 và người sinh năm 2005 là tốt nhất. Để công việc học tập, làm ăn được thuận lợi, quý cháu nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen.

Qua phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2022 từ thầy phong thủy Duy Linh đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quý cháu về vận hạn năm 2022. Qua đó, tránh được những điều thị phi, làm ăn, học hành được thuận lợi hơn.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây