Trang chủ Phong thủy Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nhâm dần 2022...

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nhâm dần 2022 mới nhất

0
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nhâm dần 2022 mới nhất

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu tức là tuổi con trâu, thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng “Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét”.

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường.Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú.Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ.
 • Vận niên: Thử Quy Điền.
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ tử

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nhâm dần 2022 trên các phương diện

Tài chính Tuổi Kỷ Sửu năm 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Năm 2022 Nhâm dần đối với quý cháu tuổi Kỷ Sửu tài chính cần chú ý hơn, Các quý cháu tuổi này đang trong tuổi ăn học và nên vẫn còn đang phụ thuộc vào bố mẹ.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng: cho hay tài chính năm nay của quý cháu có phần gặp khó khăn hơn và Quý cháu chưa biết cách làm ra tiền bạc vậy nên quý cháu cũng cần học cách chi tiêu trong cuộc sống cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu của mình để tiết kiệm cho bố mẹ.

Sức khỏe Tử vi tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Sức khỏe đối với quý cháu năm 2022 nhâm dần có phần không được tốt và Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân trong năm nay, Hay bị mệt mỏi phải chú ý cẩn thận, nếu bị ốm đau thì lâu khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng: lưu ý quý cháu cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe không ảnh hưởng đến việc học tật. Đặc biệt theo tử vi năm 2022 cho biết các bệnh quý cháu nên lưu ý để tránh đó là các bệnh về mụn nhọt và ngoài ra cũng phải chú ý miền sông nước cẩn thận.

Học tập tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Trong năm 2022 nhâm dân về việc học hành của quý cháu tuổi Kỷ Sửu có phần tốt hơn các năm trước và Kết quả học tập đạt được kết quả cao như mong muốn và mở mang thêm được nhiều kiến thức mới.

Tuy nhiên tử vi nam 2009 nam mạng năm 2022 cũng lưu ý quý cháu không vì thế mà chểnh mảng trong việc học tập và Quý cháu cần chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt nhất vì học tập là nền tảng, hành trang tốt nhất để quý cháu phát triển hơn trong tương lai.

Gia đạo Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Trong năm 2022 nhâm dần về phương diện tình cảm gia đạo của quý cháu Kỷ Sửu không được tốt và Trong gia đình quý cháu thiếu hòa khí, tình cảm của bố mẹ không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn.

Đặc biệt tử vi tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần về phương diện tình duyên có phần hứng khởi hơn các năm khác và Nam Kỷ Sửu được nhiều người để ý tới nhưng hiện tại quý cháu Kỷ Sửu vẫn đang trong tuổi ăn, tuổi học vậy nên quý cháu không nên mất thời gian vào chuyện tình cảm để ảnh hưởng đến việc học tập.

Ngoại giao tử vi tuổi kỷ sửu năm 2009 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Quý cháu Kỷ Sửu năm 2022 nay xuất hành, hoặc ngoại giao rất tốt và Khi ra ngoài quý cháu sẽ gặp được nhiều bạn bè tốt cùng nhau giúp đỡ về học học.

Đây là một năm xuất hành thuận lợi với quý cháu, đặc biệt là việc đi du học, học học xa nhà và sẽ gặp được nhiều may mắn, khi gặp khó khăn được người khác giúp đỡ và dễ dàng vượt qua khó khăn.

Tử vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Thái Tuế không ?

Theo tử vi trong năm 2022 nhâm dần , có 4 con giáp tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi sẽ phạm Thái Tuế Cụ thể:

 • Tử vi Tuổi Dần năm 2022 : Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế) và vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tử vi Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng và chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tử vi Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản và dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tử Vi Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực và tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tử vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Tam Tai không ?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi và Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba, Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Sửu theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm tuổi Kim Lâu không ?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà và Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Tuổi Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Tuổi Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Tuổi Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Tuổi Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu và tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu cụ thể:

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc

ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Hoang Ốc không ?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang và trống vắng Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư Trường hợp số:

 • Dư 1 là Nhất cát.
 • Dư 2 là Nhị nghi.
 • Dư 3 là Tam địa sát.
 • Dư 4 là Tứ tấn tài.
 • Dư 5 là Ngũ thọ tử.
 • Dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng :

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nhâm dần nam mạng cho thấy đây là năm quý cháu có sự tốt xấu đan xen lẫn nhau. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, quý cháu nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí như đeo trang sức đá quý màu hồng, màu đỏ, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh… Ngoài ra tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 cũng gợi ý quý cháu nên sử dụng vật phẩm phong thủy như sim phong thủy để gia tăng may mắn.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 
5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây