Trang chủ Phong thủy Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm nhâm dần 2022...

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm nhâm dần 2022 mới nhất

548
0
Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm nhâm dần 2022 mới nhất

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng và nữ mạng năm 2008 tuổi Mậu Tý tức là tuổi con chuột, thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho và “Mệnh Hỏa + Tích Lịch Hỏa + nghĩa là Lửa sấm sét”

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2008 nam mạng năm nhâm 2022 dần trên các phương diện

Tài lộc tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý trong năm 2022 nhâm dần về tiền bạc thì không phải suy nghĩ nhiều vì đều được bố mẹ đưa để chi tiêu vào trong cuộc sống và trong việc học hành và Có sự hao hụt nhiều về tiền bạc nhiều do đầu tư vào bản thân.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có lời khuyên trong năm tới này quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực và hợp lý đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc.

Sức khỏe tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Về phương diện sức khỏe của quý cháu khi bước sang tuổi mới và sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,..,

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng lưu ý tới quý cháu trong năm 2022 cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học và để có một sức khỏe thật tốt tránh ảnh hưởng đến việc học.

Học tập tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Về phương diện học hành của quý cháu trong năm 2022 nhâm dần dự đoán khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức và kết quả học tập khá cao và đạt được kết quả như mong muốn Tuy nhiên, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý cháu cũng không có gì nổi bật.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng công việc của quý cháu chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ và đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân Ngoài ra, năm tới và công việc của quý cháu dễ có sự thay đổi.

Gia đạo tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Về việc học hành của quý cháu nam tuổi Mậu Tý trong năm nay khá tốt và có tin vui về hỷ tín của người thân trong gia đình, có thể gia đình có hỷ sự hoặc tin vui đưa tới từ anh em và bạn bè.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 tình duyên của quý cháu năm nay không có mấy thay đổi và tuy nhiên quý cháu vẫn đang trong tuổi ăn và tuổi học nên tránh để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học.

Ngoại giao tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 nhâm dần

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu Mậu Tý là Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần từ lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Tử vi Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Thái Tuế không ?

Theo tử vi trong năm 2022 nhâm dần có 4 con giáp tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi sẽ phạm Thái Tuế Cụ thể:

 • Tử vi Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế)và vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tử vi Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tử vi Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh và vận trình nhiều biến động.
 • Tử vi Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân và các mối quan hệ xã hội…

Tử vi Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Tam Tai không ?\

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi khác nhau, Tam có nghĩa là Ba là số 3, thứ ba Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Tý, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Tử vi Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm tuổi Kim Lâu không ?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Tử vi Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Tử vi Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Tử vi Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Tử vi Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể :

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc

ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử vi Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng trong năm 2022 nhâm dần có phạm hạn Hoang Ốc không ?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng Ốc có nghĩa là nhà Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn và Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe và quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó.

Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư.

Trường hợp số

 • Dư 1 là Nhất cát.
 • Dư 2 là Nhị nghi.
 • Dư 3 là Tam địa sát.
 • Dư 4 là Tứ tấn tài.
 • Dư 5 là Ngũ thọ tử.
 • Dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tổng kết tử vi Tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng

Qua phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có thể kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc kinh doanh, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, chú ý đến việc học. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, tử vi nam Mậu Tý năm 2022 có gợi mở một số phương pháp sau:

Đầu năm quý cháu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch để giảm bớt vận hạn.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy như sim phong thủy, đeo trang sức đá quý có màu đen hay xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

4.9/5 - (14 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây