Trang chủ Đời sống Ưng Hoàng Phúc: “Khi biết vợ có con riêng, tôi khá bất...

Ưng Hoàng Phúc: “Khi biết vợ có con riêng, tôi khá bất ngờ…”

0
“Quen bà xã được một năm tôi mới biết cô ấy có con riêng”
 
“Thời gian đầu, mới về ở chung với nhau, con riêng của vợ có vẻ ngại, rụt rè và sợ tôi. Năm đó, bé mới 4 tuổi”, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về mối quan hệ với con riêng của bà xã, người mẫu Kim Cương.
Ưng Hoàng Phúc quen bà xã được một năm mới biết Kim Cương có con riêng.
Ưng Hoàng Phúc quen bà xã được một năm mới biết Kim Cương có con riêng.

Lúc biết Kim Cương có một đứa con riêng, tôi bất ngờ nhưng không sốc. Từ khi quen cô ấy, tôi mới tìm hiểu quá khứ của bà xã. Bởi cô ấy là người mẫu nổi tiếng nhưng tôi không quan tâm tới sự nổi tiếng của người mẫu nhiều nên không biết về Kim Cương. Tôi bắt đầu biết thêm các thông tin cũ về bà xã khi lên mạng tìm kiếm.

“8 năm ở chung, tôi rất ít khi la mắng con”
 
Thời gian đầu, mới về ở chung với nhau, con riêng của vợ có vẻ ngại, rụt rè và sợ tôi. Năm đó, bé mới 4 tuổi.
Con riêng của vợ ngày càng gắn bó, chia sẻ với tôi hơn, cảm giác như được một người bố ruột chăm sóc. Rõ ràng, bé cảm nhận được tình thương đó và ngày càng dành tình cảm cho mình.
Tôi phải quan tâm, nói chuyện với bé nhiều hơn, rồi hỏi han, chăm sóc bé. Mỗi ngày trôi qua, bé cảm thấy có một người bạn chia sẻ. Từ đó, sự khăng khít ngày càng lớn dần lúc nào không hay.
Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.
Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.
Bé ở với tôi từ năm 4 tuổi, giờ đã 12 tuổi rồi. Trong 8 năm ở chung, tôi rất ít khi la mắng con, nhưng có chuyện gì xảy ra giữa các con, tôi thường là người đứng giữa giải quyết một cách công bằng.
 
Những lúc như thế, tôi thường la con ruột mình trước, bắt nó xin lỗi anh, để các con thấy tôi không bênh vực ai hết. Tôi biết đứa nhỏ thường ăn hiếp đứa lớn, đứa lớn thì hiền, thương em, ngoan và biết nghe lời.
 
Cách hành xử của đứa lớn cũng cho tôi thấy, nó rất thương em. Càng lớn lên, nó càng cảm nhận nó giống như con ruột của ba Phúc.
 
Theo: Nguyễn Hằng/dân trí
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây