Trang chủ Đời sống Vườn Hoa Khánh Bình là Thiên đường hoa Bình Dương

Vườn Hoa Khánh Bình là Thiên đường hoa Bình Dương

1428
0

Thiên Đường Hoa Khánh bình với tên gọi là “Vườn Hoa Khánh Bình” rộng Hơn 1,2Ha Tọa lạc tại đường ĐH 406 Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Vườn Hoa Khánh Bình là địa điểm chick in lý tưởng vào những dịp nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết trong năm.

Vơi sự nổ lực của Các bạn trẻ trong nhóm thiện nguyện “Đánh thức trái tim” ở Bình Dương đã “biến” cánh đồng bỏ hoang ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên Bình Dương thành vườn hoa đẹp mắt, thu hút du khách đến tham quan.

Từ số tiền bán vé thu được, nhóm đã trao tặng quà và hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh.

Trên diện tích 1,2 ha, hàng trăm loài hoa đua nở khoe sắc tạo cảm giác yên bình cho du khách đến tham quan, Với mục đích làm từ thiện, nhóm sáng lập vườn hoa thu vé 30.000 đồng đối với người lớn và trẻ em 10.000 đồng.

Toàn bộ tiền vé sẽ được nhóm thiện nguyện trích 50% để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh bất hạnh tại phường Khánh Bình 50% còn lại ủng hộ đồng bào khó khăn trong cả nước.

Theo ông Đặng Thái Học Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Khánh Bình, cho biết Tết Nguyên đán năm nay địa phương sẽ nhận tiền từ nhóm thiện nguyện thu được từ việc bán vé để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  • Khu đất làm vườn hoa thuộc quyền sử dụng của một số hội viên thiện nguyện góp lại.
  • Trước mắt nhóm xin trồng thử trên diện tích hơn 1 ha,
  • sau đó mở rộng lên 2 ha để trồng nhiều loại hoa khác.

“Chúng tôi đã hướng dẫn nhóm thiện nguyện làm thủ tục để xin cấp phép hoạt động như khu dịch vụ để hoạt động chuyên nghiệp lâu dài.

Ủy ban nhân dân phường đã cử lực lượng đảm bảo an ninh tại khu vườn hoa trong những ngày cận tết có lượng du khách dự kiến đông”

Xin Mời Quý Vị Xem Thực tế Vườn Hoa Khánh Bình [ Cre: YTUP-TV886 ]

Vị Trí Vườn Hoa Khánh Bình TX Tân uyên

Hình ảnh thực Tế Du khách Check in Tại Vườn Hoa Khánh Bình

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây