Trang chủ Pháp luật Xe khách chở 5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton từ...

Xe khách chở 5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton từ Bắc Giang vào TP.HCM

256
0

Cảnh sát giao thông Đồng Nai phát hiện 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn trong thùng carton trên xe ôtô khách đang từ tỉnh Bắc Giang vào TPHCM.

Lúc 14 giờ ngày 17.5, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai tuần tra kiểm soát trên địa bàn huyện Xuân Lộc, phát hiện xe khách 98B-02763 đang lưu thông từ Bình Thuận vào địa bàn Đồng Nai, trên xe sốchỉ có 5 người Việt (kể cả lái xe). Tiến hành kiểm tra các khoang chứa hàng hóa, phát hiện tất cả đều chứa rất nhiều hàng hóa khác nhau.

Kiểm tra xe, lực lượng chỉ thấy có 5 người Việt Nam đang ngồi giữa đống hàng hóa ngổn ngang. Khi lực lượng yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra khoang giữa xe thì phát hiện 4 người Trung Quốc chui trong các thùng cactông để trốn.

Bước đầu, 5 người này khai nhận đã cùng một nhóm người Trung Quốc nhập cảnh qua tỉnh Cao Bằng, thuê xe từ Cao Bằng về Bắc Giang.

Do thấy tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang diễn biến phức tạp, nhóm người Trung Quốc này đã thuê xe khách 98B-02763 đi từ Bắc Giang vào TP.HCM. Cả 5 người Trung Quốc không xuất trình được giấy tờ theo quy định về nhập cảnh vào Việt Nam.

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với lực lượng y tế huyện Xuân Lộc đưa 10 người (5 người Việt Nam, 5 người Trung Quốc) về khu cách ly tập trung của tỉnh Đồng Nai để kiểm tra y tế và bàn giao cho Công an tỉnh củng cố hồ sơ xử lý.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây