Trang chủ Bất động sản Bản Đồ Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11 TP...

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11 TP Hồ Chí Minh

0
Tải bản đồ quy hoạch quận 1 tp hồ chí minh mới nhất
Tải bản đồ quy hoạch quận 1 tp hồ chí minh mới nhất

Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11 Thành phố hồ chí minh thời kỳ 2021 – 2030 gồm có các công trình kiến trúc dân dụng, cơ quan , công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông.

Vị trí và địa lý của quận 11:

  • Phía Bắc giáp ranh các quận Tân Bình (tại nút giao Lê Đại Hành bởi cánh cung Âu Cơ – Nguyễn Thị Nhỏ)
  • Phía Nam giáp ranh Quận 5 (với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Thị Nhỏ) và Quận 6 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng và Tân Hóa)
  • Phía Đông giáp ranh Quận 10 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp ranh quận Tân Phú

Quận 11 rộng 5 , 14 km² được chia làm 16 phường : 1 , 2, 3, 4 , 5 , 6, 7, 8, 9, 10, 11, mười hai, 13, 14, 15, 16.

Quận 11 là khu vực nằm của khu vui chơi văn hoá đầm sen là điểm đến du lịch tốt cho các công việc họp mặt , liên hoan , pic nic … Cho người trẻ.

Cạnh đó, quận còn có tâm điểm kết nối thể dục thể thao phú thọ, đây là địa điểm xảy ra các tập luyện thể thao hầu hết của khu tp hcm. Khu vực này còn các bể bơi, trường đua ngựa, và tổ chức tennis, và nhiều tập luyện thể thao khác.

Bản đồ quy hoạch định hướng giao thông

Hệ Thống giao thông đối ngoại

Giao thông đường bộ :

đường trên cao số 2 : theo văn bản số 101/qđ-ttg của thủ tướng, tuyến phố đi bộ trên cao số 2 được ghép nối từ đường trên cao số 1 đến đường vành đai 2 ( đường quốc lộ 1a ) , hướng tuyến làm theo hướng tuyến đặt điều kiện đã được thủ tướng đồng ý tại văn bản số 906/ttg-ktn, riêng về qui mô mặt cắt ngang và các điểm gắn kết với chuỗi giao thông đường bộ dưới mặt đất của quy mô đầu tư sẽ được xác nhận rõ ràng lúc quy mô đầu tư được thực hành, khai triển theo quy định của pháp luật.

đường ba tháng 2 đoạn ngang qua khu vực quận 11 có lộ giới từ 30m đến 35m là đường trục chính thành thị, cam kết cân bằng tác dụng giao thông, không gian đô thị và kết nối internet lưới giao thông liên địa điểm.

Các tuyến phố đi bộ giao thông đối ngoại khác : đường hồng bàng ( lộ giới 40m ) , đường lý thường kiệt ( lộ giới từ 30m đến 35m ) bảo đảm cân bằng tác dụng giao thông, không gian đô thị kết nối với các khu vực đô thị của tp hcm.

Hệ Thống giao thông đối nội

đối với những đường hiện có : tiếp tực làm nâng cấp, chỉnh trang phát triển lộ giới đường theo định hướng được duyệt , cam kết thu thập hữu hiệu lớn nhất về tác dụng giao thông và đạt chỉ tiêu tỉ lệ, mật độ giao thông theo quy định của pháp luật.

đối các đường dự phóng : làm kiểm soát nghiêm túc, không ngừng bỏ vốn xây dựng, kiện toàn hệ thống giao thông của địa điểm bảo đảm thu thập giao thông hữu hiệu.

Hệ Thống Giao thông công cộng

Hệ thống xe buýt cần đáp ứng được nhu cầu giao thông công cộng từ 45 ÷ 50% và tổ chức hệ thống xe bus lấp kín trên toàn hệ thống giao thông của địa điểm.

đường sắt thành thị : nền tảng văn bản số 101/qđ-ttg và quyết định số 24/qđ-ttg của thủ tướng, có các con đường sắt thành thị ngang qua vùng đất quận 11 như sau : con đường sắt thành thị số 3a đi trong hiên lộ giới đường hồng bàng , con đường sắt thành thị số 5 đi trong hiên lộ giới đường lý thường kiệt và con đường sắt thành thị số 6 đi trong hiên lộ giới đường tân hóa gắn kết với con đường sắt thành thị số 3a. Về giải pháp tuyến, chổ đứng và qui mô các nhà ga dàn dựng dọc tuyến sẽ được định vị chi tiết theo quy mô đầu tư được làm, khai triển theo quy định của pháp luật.

Các công trình kiến trúc đáp ứng giao thông

Trên căn cứ văn bản số 101/qđ-ttg của thủ tướng về duyệt định hướng phát triển giao thông vận tải tp hcm đến năm 2030 và tầm nhìn sau năm 2030, sắp xếp bến bãi trên khu vực quận 11 chiếm 4 , 16 ha ước tính được phân bố và định vị như sau :

  • Bãi đậu xe 4 bánh tại địa điểm trường đua phú thọ quy mô 1 , 0 ha.
  • Bãi gửi xe buýt tại địa điểm khu vui chơi phong tục tập quán đầm sen quy mô 0, 16 ha .
  • Bãi hậu cần số 4 tại vị trí đường tống văn trân quy mô 3, 0 ha . .

Các nút giao thông chính : đặc cách tìm hiểu biện pháp tổ chức giao thông khác mức giữa đường ba tháng 2 với các con đường hồng bàng , đường lê đại hành và đường lý thường kiệt, cam kết thu thập hữu hiệu lớn nhất vai trò giao thông thành thị của thành thị.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11

Dự báo quy mô số lượng người sinh sống ở :

  • Số lượng người sinh sống ở tình hình thực tế ( được đo năm 2019 ) : 209. 867 người.
  • đến năm 2025 : 244. 000 người.
  • đến năm 2030 : 250. 000 người.

Cơ cấu dùng đất toàn vùng quy hoạch

bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận 11 thành phố hồ chí minh mới nhất
bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận 11 thành phố hồ chí minh mới nhất

| Xem chi tiết thông tin quy hoạch giao thông và sử dụng đất được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11 thành phố hồ chí minh năm 2022 |

| Xem chi tiết thông tin quy hoạch giao thông và sử dụng đất được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 11 thành phố hồ chí minh giai đoạn 2021-2030 |

( Quy hoạch quận 11 năm 2022 mới nhất )

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây