Trang chủ Bất động sản Bản Đồ Xem Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, TP...

Xem Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0
Tải về bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng
Tải về bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng

Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận sơn trà có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung tp đà nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Gồm có các công trình kiến trúc dân dụng, cơ quan , công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông.

Thông tin hành chính và vị trí quận sơn trà

Sơn trà là một quận trung tâm thuộc tp đà nẵng, trên khu vực quận có bán đảo sơn trà và núi sơn trà với 4. 400 ha được chứng nhận là nơi bảo tồn môi trường tự nhiên vào năm 1992 . đến cuối năm 2016, diện tích này bị thất truyền 1 /4 , do lãnh đạo chính phủ nguyễn xuân phúc đồng ý dùng phần đất này để gia tăng thành khu du lịch quốc gia . Tại đây có chùa linh ứng, đồng thời là nơi có các điều kiện lực lượng hải quân nước việt nam mấu chốt. Hơn nữa, cảng tiên sa cũng nằm trên khu vực sơn trà.

Sơn trà có 7 phường : an hải bắc, phường an hải đông, an hải tây, mân thái, nại hành lang đông, phước mỹ, thọ quang.

vị trí địa lý quận sơn trà.

  • Phía đông và phía bắc giáp với biển đông
  • phía tây giáp ranh quận hải châu với định giới là con sông hàn
  • phía nam giáp ranh quận ngũ hành sơn với định giới là đường nguyễn văn thoại 

Quận Sơn Trà là nơi có khu công nghiệp An Đồn – khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng, Bán đảo sơn trà có cảnh trí đẹp với bờ biển sơn trà là địa điểm hiện sở hữu nhiều quy mô đầu tư khu du lịch đang xây.

Sơn trà có vị thế mấu chốt về kinh tế, có cảng biển tiên sa là nơi xuất nhập cảnh giao hợp kinh tế toàn cầu không những của tp đà nẵng mà của cả vị trí miền trung, tây nguyên và các đất nước triệu voi, đông bắc xứ sở chùa vàng, myanma. Với khu bảo tồn tự nhiên sơn trà , một hàng ven biển đẹp với nhiều bãi san hô lớn , sơn trà có cơ sở suôn sẻ trong lĩnh vực tiếp xúc kinh tế và gia tăng khám phá dựa theo khám phá sinh thái và khám phá biển.

ở thời điểm hiện tại, trên khu vực sơn trà đã và đang thành lập nhiều khu dân cư cao cấp như : khu dân cư phúc lộc viên, khu dân cư làng âu châu ( europe village ) , khu dân cư an viên city, khu dân cư bắp quyền shopping house, khu dân cư the sun city riverside da nang …

Quy hoạch giao thông quận sơn trà

bản đồ vệ tinh  quận sơn trà tp đà nẵng
bản đồ vệ tinh quận sơn trà tp đà nẵng

Quận có đường nội quận nối với đường quốc lộ 14b đi tây nguyên – đất nước triệu voi, có cảng nước sâu tiên sa nối với đường hàng hải quốc tế , là một trong những cửa ngõ toàn cầu về đường hàng hải của tp đà nẵng. Nhờ có cả ba hướng giáp con sông, biển , có hàng chục bờ biển đẹp tạo cho sơn trà một ưu thế đối chiếu cực kỳ lớn về tăng trưởng kinh tế biển và gia tăng các thể loại khám phá biển.

Quy hoạch sử dụng đất quận sơn trà

quy hoạch sử dụng đất quận sơn trà tp đà nẵng
quy hoạch sử dụng đất quận sơn trà tp đà nẵng

Về quy hoạch, theo đề án chỉnh lý quy hoạch chung thành phố đà nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 vừa mới được thông qua, bán đảo sơn trà sẽ không thành lập đơn vị đón nhận. Riêng đối với những quy mô đầu tư đã tạo nên trên bán đảo sơn trà phải cam kết các tiêu chuẩn về an ninh quốc phòng , sắp xếp 3 loại rừng, gìn giữ nguyên lành phong phú sinh học.

Trong đề án sắp xếp chung mới được thủ tướng chính phủ thông qua, đà nẵng sẽ là một thủ phủ kinh tế – cộng đồng lớn của toàn quốc và khu vực asean, với vai trò là thủ phủ về bắt đầu sự nghiệp, thay đổi cải tiến, khám phá. đà nẵng sẽ chú trọng bỏ ra, hoàn tất các quy mô đầu tư trọng tâm trong đó có quy mô đầu tư khu vui chơi chuyên đề phía nam bán đảo sơn trà.

Trước đây, ubnd tp đà nẵng cũng đã thông qua căn chỉnh quy hoạch cụ thể 1 / 500 mở thông tuyến kiệt tình hình thực tế đổ xuống đường hoàng bích sơn nối dài thuộc quy mô đầu tư khu phố an cư 4.

Vị trí quy mô đầu tư thuộc phường an hải bắc, sơn trà, tp đà nẵng. Tổng diện tích tìm hiểu chỉnh lý sắp xếp là 147 m2.

Thông tin quy hoạch được định vị, thông nhau tuyến phố đi bộ bê tông tình hình thực tế đổ xuống đường hoàng bích sơn để cam kết giao thông được ghép nối từ khu tình hình thực tế đổ xuống đường hoàng bích sơn với lộ giới bê tông 3, 8m .

Về quy hoạch dùng đất, ngày 25/3/2021 ubnd tp đà nẵng ra văn bản số 958/qđ ubnd về chuyện duyệt chiến lược dùng đất năm 2021, sơn trà.

Theo lựa chọn, chiến lược sử dụng đất sơn trà năm 2021 nhằm chi tiết hoá các diện tích đất nhằm phát triển đô thị và các khu nhà ở miền quê trên khu vực huyện hợp với định hướng phát triển kinh tế cộng đồng, bảo đảm an ninh quốc phòng , phòng vệ cảnh trí môi trường , hướng tới cột mốc tăng trưởng ổn định. Chổ đứng, diện tích những địa điểm sắp xếp dùng đất được bày tỏ trên bản đồ chiến lược dùng đất năm 2021, sơn trà.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất sơn trà không chỉ thể hiện thông tin chung mà lại là tính pháp lý cho từng khu đất chi tiết tại sơn trà. ở mỗi khu đất sự khác nhau có thể có những đặc tính và trị giá riêng, vì vậy mà cũng có đa dạng bản đồ định hướng tương xứng với từng khu vực.

Ubnd sơn trà có nghĩa vụ tổ chức bố cáo công khai chiến lược dùng đất theo đúng điều khoản của luật pháp về đất đai ; thi hành lấy lại đất, giao đất, cho mướn đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng chiến lược dùng đất đã được duyệt.

Quy sử dụng đất và hoạch phân khu quân sơn trà Tần nhìn đến 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến 2045

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045

( quy hoạch quận sơn trà năm 2022 )

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây