Trang chủ Đời sống YouTuber Tuấn Dương là ai ? chủ kênh YouTube Sài Gòn Ngày...

YouTuber Tuấn Dương là ai ? chủ kênh YouTube Sài Gòn Ngày Nay là ai?

867
0

Tuấn Dương là chủ kênh Youtuber SÀI GÒN NGÀY NAY nổi lên qua các clip làm từ thiện với lời lẽ xúc phạm, gây nhiều tranh cãi bức xúc từ cộng đồng mạng trong đợt dịch Covid 19 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh.

Thái độ trịch thượng, từ chối phát cơm với những lí do hết sức kì quặc của YouTuber  Tuấn Dương này đang gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng mạng.

Những đoạn clip này ghi lại cảnh người từ thiện cầm loa, yêu cầu một số người dân phải bước ra khỏi hàng – từ chối phát cơm. Nguyên nhân từ chối thì có rất nhiều, từ việc “bụi đời”, “mập”, cho đến sơn móng chân, điển hình có câu: Tại sao chị sơn móng chân mà chị lại đi nhận cơm từ thiện?.

Câu nói của thanh niên quay clip không chỉ động vào lòng tự ái của người được nhận cơm từ thiện mà còn khiến người xem bức xúc.

Theo tìm hiểu, được biết thanh niên trong đoạn clip tên là Tuấn Dương – YouTuber kiêm chủ kênh YouTube Sài Gòn Ngày Nay. Gần đây, những video của Tuấn Dương đăng tải chủ yếu về các hoạt động từ thiện.

Khi bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ, Tuấn Dương đã đăng video giải thích rằng: Cô này vào không phải để lấy cơm, mà có ý định móc túi anh đằng trước. Sau khi 2 người này có sự xô xát, thì mình quan sát được và để ý cô này. Bệnh nhân và những người đi nuôi bệnh từ quê ra thường thật thà, thẳng thắn và không nghĩ là ở thành phố sẽ có trộm cắp như thế. Khi cô lấy cơm xong, mình đã tiến đến kiếm một câu chuyện làm quà nhằm để người này phân tâm, không nghĩ đến chuyện ăn cắp ăn trộm nữa. Trên cổ cô này còn đeo dây chuyền rất to không biết vàng thật hay vàng giả.

Ngoài ra, YouTuber này cũng lí giải thêm về trường hợp gọi người xin cơm là “bụi đời”, Tuấn Dương nói: Mình biết dùng từ bụi đời có vẻ động chạm, nhưng ở đây ý của mình là muốn đuổi kẻ gian manh, những kẻ khỏe mạnh mà mắt cứ láo liên.

Những đoạn video ngắn trên được phát tán trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã chia thành hai luồng ý kiến trái chiều nhau. Một bên nhận định anh này từ thiện đúng cách, biết chọn lọc và chỉ dành phần cơm cho người xứng đáng. Một bên thì nói làm từ thiện nhưng không có tâm, phân biệt đối xử như vậy lỡ người ta nghèo khổ thật mới xếp hàng lấy cơm mà đuổi người ta về thì tội lắm.

Dân cư mạng chỉ trích thái độ của anh chàng YouTuber này

Hiện nay, có rất nhiều YouTuber núp bóng từ thiện, đi theo để ghi hình – giật các tình tiết câu view, câu lượt đăng ký trên MXH. Người dùng cần tỉnh táo, lập tức nhấn report – báo cáo nội dung phản cảm ngay trên YouTube để nền tảng này có biện pháp xử lý kịp thời.

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây