Search
Total visits on 19/04/2024 is 1867 views

Phim Madame Web Full HD 2024 – Phim Mới chiếu rạp

xem phim Madame Web mới nhất 2024
xem phim Madame Web mới nhất 2024

Phim Madame Web Full HD, Phim Mới chiếu rạp 2024 hay nhất.

“Bộ phim kể về nguồn gốc của một đồng minh Người Nhện, một nhân vật trong truyện tranh Marvel có sức mạnh liên kết đa vũ trụ – Cassandra Webb (Dakota Johnson) hay còn được biết đến là Madame Web. Sở hữu khả năng và giác quan nhạy bén của loài nhện, Cassandra có khả năng thấu thị, thần giao cách cảm và nhìn trước tương lai. Chính từ đây mà số phận của cô ấy trở nên gắn bó một cách bí ẩn với ba cô gái khác là Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Anya Corazon (Isabela Merced) và Mattie Franklin (Celeste O’Connor) – những người được dự đoán là thế hệ tương lai của Người Nhện.

Bộ phim mang lại cái nhìn sâu sắc vào thế giới của Cassandra Webb, tiết lộ sự hình thành và phát triển của nhân vật Madame Web một cách đầy hấp dẫn. Điều này không chỉ là một câu chuyện về sức mạnh siêu nhiên mà còn là về sự trưởng thành và sự chịu trách nhiệm của các nhân vật chính trước những khả năng đặc biệt mà họ sở hữu.

 

Với sự xuất hiện của các diễn viên tài năng như Dakota Johnson, Sydney Sweeney, Isabela Merced và Celeste O’Connor, bộ phim đã được thể hiện một cách sắc nét và tinh tế, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về thế giới siêu năng lực của Marvel.

Tuy nhiên, mặc dù có những khía cạnh thú vị và lôi cuốn, bộ phim cũng gặp phải một số khó khăn trong việc giải thích một số khía cạnh phức tạp của thế giới siêu năng lực và mối quan hệ giữa các nhân vật. Điều này có thể làm cho khán giả không quen thuộc với vũ trụ Marvel cảm thấy lạc hướng hoặc không hiểu rõ hơn về cốt truyện.

Tổng thể, bộ phim vẫn là một câu chuyện hấp dẫn và đáng xem đối với các fan của truyện tranh Marvel, đặc biệt là những người muốn khám phá thêm về các nhân vật phụ đầy tiềm năng trong vũ trụ Marvel.”

Madame Web phim

 • Đạo diễn: S.J. Clarkson
 • Diễn viên: Zosia Mamet, Adam Scott, Emma Roberts, Mike Epps, Tahar Rahim
 • Nhà sản xuất: Lorenzo di Bonaventura
 • Kịch bản:  Matt Sazama
 • Quốc Gia:  Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ:  Tiếng Anh
 • Khởi chiếu: 14/02/2024
 • Thời lượng:  116 phút

PHIM MADAME WEB – Official Trailer (HD)

 

Lịch chiếu phim Madame Web Mới nhất

Xem lịch chiếu phim madame web trên toàn quốc tại đây : MoMO

Khán giả  Review  bộ phim Madame Web

 • Trần Thị Thùy Trang

Đây là bộ phim mình khá kì vọng khi xem trailer vì nội dung cũng lạ, tuy nhiên cũng hơi hụt hẫng vì nó không như mong đợi. Mình có thấy nhiều review chê , dở không đáng tiền, tuy nhiên không đến mức kinh khủng như v 😂 Chỉ là phim đi hơi nhanh, làm chưa tới nên ai kì vọng như mình thì hơi tiếc. Phim gỡ gạc là đc tí do có chị nữ chính, nhà sx có tiếng và nội dung cũng lạ nên tạm chấp nhận.

 

 • Ngo Nhat Quang

Dakota và Sydney chính là nội dung. Tôi nghe tiếng nước bọt nuốt từ đằng trc, sau và hai bên.Xem tại rạp IMAX vin. Nên xem để thấy 4 nhện nữ tiềm năng gánh xưởng M sau này. Nhất là ả Sydney. Phim nhẹ nhàng giải trí.

 

 • Dương Thị Khánh Ly

 

Phim tạm nha, coi được, kiểu cho con nít coi giải trí z á. Còn mong chờ phim xuất sắc 10 điểm thì không có đâu nha. Nói chung coi vui vui cũng okeee

 

 • Đỗ Phúc Hòa 

 

Phim xem giải trí cũng ổn
Nhưng tôi vẫn k hiểu tại sao bộ tộc nhện lại cứu mẹ của nv chính
Và sức mạnh thật sự của nv chính là gì
Chờ mãi k thấy after credit
Vẫn chờ tên của người nhện được nói ra

 

 • Nguyễn Xuân Phát

Một phim quá hay tiếp tục của vũ trụ Siêu anh hùng Sony. Dân ghiền siêu anh hùng phải – đi – xem – nha!

 

Tổng Hợp Bởi:  VNDay.net

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *