Search
Total visits on 18/04/2024 is 1692 views

Phim Mai Full HD ” Phim Chiếu Rạp mới Nhất 2024

Phim 'Mai' của Trấn Thành
Phim 'Mai' của Trấn Thành

Phim Mai hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc trong mùa Tết năm nay với câu chuyện đầy trắc trở về cuộc đời của nữ chính – Mai. Bước vào thế giới của Mai, chúng ta sẽ được chứng kiến những niềm vui, nỗi buồn, và những thách thức mà cô gái trẻ phải đối mặt để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Một cuộc phiêu lưu tinh thần sẽ đưa chúng ta từ những khoảnh khắc đầy mơ mộng đến những cung bậc cảm xúc sâu lắng, tạo nên một hành trình không thể dừng lại, không thể quên trong lòng khán giả.

Phim Mai Trấn Thành

 • Đạo diễn:  Trấn Thành
 • Sản xuất : Nguyễn Hữu Tường Vi, Trấn Thành, Nguyễn Phương Thảo
 • Kịch bản:  Nguyễn Thanh Bình
 • Cốt truyện: Trấn Thành
 • Diễn viên:  Phương Anh Đào vai Mai, Tuấn Trần vai Dương (Sâu), Trấn Thành vai ông Hoàng, Hồng Đào vai bà Đào,, Thanh Ty vai Lành, Anh Phạm vai Diễm, Trần Tiểu Vy vai bà bầu, Uyển Ân vai Bình Minh, Ngọc Giàu vai Má Mi, Việt Anh vai chú Út, Kim Phương vai Tú Bà, Thanh Hằng vai bà Nguyệt, Kiều Linh vai bà Kiều, Ngọc Nga vai bà Nga, Khả Như vai Trinh, Anh Đức vai A Tỷ, Quốc Khánh vai Bobby, Lý Hạo Mạnh Quỳnh vai quản lý spa, Lộ Lộ vai bà Phụng, Ngọc Nguyễn vai bà hàng xóm.
 • Quay phim:  Diệp Thế Vinh
 • Dựng phim:  Phạm Hoàng Nhân
 • Hãng sản xuất: Trấn Thành Town, CJ ENM, HKFilm
 • Phát hành:  CJ CGV
 • Công chiếu: 10 tháng 2 năm 2024 (Việt Nam), 14 tháng 2 năm 2024 (Úc), 1 tháng 3 năm 2024 (Hoa Kỳ)
 • Thời lượng phim : 131 phút
 • Quốc gia:  Việt Nam
 • Ngôn ngữ:  Tiếng Việt
 • Kinh phí:  50 tỷ VND
 • Doanh Thu:  100 tỷ VND ( tính đến ngày ../2/2024 )

MAI | MAI TRAILER | PHIM MAI TẾT 2024 CỦA TRẤN THÀNH

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM MAI

Tình yêu 'chị em' cách nhau 7 tuổi của Trùng Dương (Tuấn Trần) và Mai (Phương Anh Đào)
Tình yêu ‘chị em’ cách nhau 7 tuổi của Trùng Dương (Tuấn Trần) và Mai (Phương Anh Đào)

Mai là một cô gái sinh ra trong một gia đình bất hạnh với người cha nghiện cờ bạc. Ở tuổi đẹp nhất của cuộc đời, Mai phải đối mặt với bi kịch khi bị buộc phải kiếm tiền để tồn tại giữa thành phố hoa lệ. Số phận dẫn đưa Mai trở thành một cô gái massage, nhưng khác với đồng nghiệp, cô chỉ “bán nghệ chứ không bán thân”. Mặc dù công việc này mang lại nhiều điều tiếng và đánh đồng cô với gái bán hoa, Mai vẫn kiên định với lối sống của mình.

Cuộc đời Mai bất ngờ thay đổi khi cô gặp Dương, gã hàng xóm sống đối diện căn phòng trọ của Mai. Dương là một chàng công tử sinh ra ở vạch đích, sống phóng túng và là tay “sát gái”. Anh ta quyết tâm chiếm lấy Mai sau một lời thách đố với bạn thân.

 

Mai là người phụ nữ khác biệt so với những cô gái khác đã từng gặp Dương. Cô không cầu xin tình yêu của anh, chỉ muốn anh tránh xa mình. Tuy nhiên, càng tiếp xúc với Mai, trái tim của Dương lại rung động nhiều hơn. Anh trao đi tình yêu chân thành nhất, mong được gắn bó bên Mai cả đời. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khác biệt, Mai luôn sống trong nỗi sợ hãi. Cô không tin vào hạnh phúc và xem nó như là thứ vĩnh viễn không bao giờ đến được với mình. Trái tim Mai đã quá nhiều vết thương, không thể chịu thêm tổn thương nào nữa.

Vai diễn của cô Hồng Đào sẽ khiến bạn có nhiều suy ngẫm
Hồng Đào sẽ khiến bạn có nhiều suy ngẫm

Mặc dù Dương trao cho Mai tình yêu chân thành, nhưng Mai vẫn sống trong sợ hãi và không tin vào hạnh phúc với anh. Cô cho rằng trái tim mình đã quá tổn thương và không thể chịu đựng thêm bất kỳ tổn thương nào nữa. Dường như Mai luôn giữ một khoảng cách an toàn với Dương, dù anh đã cố gắng làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong khi Dương dần dần thấu hiểu và cảm thông với Mai, anh đối diện với một cuộc đấu tranh nội tâm về việc giữ lại tình yêu của mình và thuyết phục Mai tin vào hạnh phúc. Cả hai đều phải đối mặt với những khía cạnh tối tăm của quá khứ và những nỗi sợ hãi hiện tại để có thể tạo nên một tương lai hạnh phúc bên nhau.

Cuối cùng, Mai và Dương phải vượt qua những rào cản và thử thách của cuộc sống để xây dựng một mối quan hệ vững chắc dựa trên sự hiểu biết, tôn trọng và tình yêu chân thành. Mặc dù hành trình của họ có thể gian nan, nhưng thông qua sự cố gắng và sự kiên nhẫn, họ hy vọng sẽ tìm được hạnh phúc và sự an yên bên nhau.

lỊCH CHIẾU RẠP PHIM MAI

lịch chiếu rạp bộ phim mai quý khán giả tham khảo tại đây : “ Website MoMo

xem lịch chiếu phim mai tại rạp trên toàn quốc
xem lịch chiếu phim mai tại rạp trên toàn quốc

Bài Hát sau lời từ trước trong phim Mai

 

SAU LỜI TỪ KHƯỚC (Theme Song From “MAI”, đạo diễn Trấn Thành) | Sáng tác & trình bày Phan Mạnh Quỳnh

Những trãi  nghiệm Về Phim Mai

Nguyễn Thị Loan Thảo

Thật ra xem xong bị lặng đi 1 hồi lâu mới viết được đánh giá đó ạ , tại sao lại có 1 người con gái khổ đến vậy chứ ! Đáng xem nha cả nhà , đừng yêu cầu quá cao ở 1 bộ phim .
Xem để trân trọng hơn hiện tại , để thấy đâu đó cuộc sống của mình vẫn đang rất ổn hơn bao người.
Phim diễn viên diễn thì khỏi bàn rồi ! Từ DV chính đến cả những vai nhỏ đều rất đạt .
Đáng xem 💕

 

Phan Thi Van Anh

Phim mai là một bộ phim tình cảm , nói về hai người yêu nhau rất nhiều , trải qua rất nhiều cảm xúc nhưng chỉ là họ không thể đến được với nhau. Chỉ vì quá khứ của một người lại đánh giá con người họ. Tôi đã cười, và khóc rất nhiều khi xem bộ phim này. Nó đọng lại trong tôi rất nhiều cảm xúc sau khi xem. Phim rất hay và mọi người nên đi xem

Trần Thị Hoàng Ngọc

Phim hay, Mai là bộ phim tốt nhất của Trấn Thành mà mình xem tính đến thời điểm bây giờ. Đây có lẽ cũng là bộ phim được Trấn Thành xây dựng tốt nhất trong suốt cuộc đời đạo diễn của Trấn Thành.

Một bộ phim đẹp không một chi tiết thừa, góc quay đẹp, thoại đắt giá, rất đời thực. Bộ phim giữ được “mood” người xem từ đầu đến phút cuối. Thật sự hiếm có bộ phim điện ảnh nào mình xem khiến mình tập trung cao như vậy.

Câu chuyện của Mai sẽ chạm đến rất nhiều người, không chỉ với những nhóm đồng cảnh, mà có lẽ với hầu hết những cuộc đời ngoài kia. Câu chuyện của Mai rất đời thật tạo cảm giác đồng cảm.

Quá nhiều câu nói hay mình đã từng nghe trước đây và nghĩ lại thì thấy luôn đúng.

Với mình đây là tác phẩm xứng đáng được công nhận và ủng hộ.

Vài điều còn đọng lại trong phim:

– Live your life – sống cuộc đời của bạn.
– Life’s too short – Let it be.
– Mai là điều biết trước sẽ đến nhưng lại chẳng đến bao giờ.
– Yêu thất bại thì sẽ là quá khứ mới của em, yêu thành công thì sẽ là tương lai của nhau.
– Ai cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng đánh giá khi bạn chưa biết rõ về họ.
– Cảm ơn vì đã không đợi nhau.
– “Sau lời từ khước” của Phan Mạnh Quỳnh sẽ lại tiếp tục là ca khúc viral thời gian tới.

Và điều mình lưu ý cuối cùng nằm ở chỗ lệch giới tính của con cái khi sống cùng 1 người mẹ single. Đây cũng là sự nhắc khéo để mình phải suy nghĩ thêm các khía cạnh khác ở phía trước.

Nguyễn Xuân Thanh

Điểm cộng: cảnh quay đẹp, nhiều góc có bố cục tốt. Nữ 9 và mẹ nam 9 diễn hay và sâu. Mn khen nữ 9 nhiều rồi nma mình cũng muốn khen thêm mẹ nam 9, ng mẹ yêu con hết mực nhưng có thể chưa đúng cách, rất thực tế. Âm thanh bth, có bài của PMQ cuối phim hay. Các hiệu ứng slow hay quay đặc tả khá ổn, cảm giác nhiều đoạn ok.
Điểm trừ: khúc cảnh nóng hơi dài, xem lâu bị ngượng. Vai TT là ông bố nữ 9 thì quá báo và khonnan, báo xong hối lỗi vẫn báo tiếp, xem bị ức chế lây

Tổng Hợp: VNDay.net

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *