Search
Total visits on 19/04/2024 is 1815 views

Sở Thông tin và Truyền thông đề xuất biện pháp giải quyết vụ việc Nam Em Livestream

Sở Thông tin - Truyền thông lên tiếng về việc Nam Em livestream gây ồn ào trên mạng xã hội
Sở Thông tin - Truyền thông lên tiếng về việc Nam Em livestream gây ồn ào trên mạng xã hội

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã công bố kế hoạch và cam kết hợp tác  với các cơ quan có liên quan để xử lý tình hình liên quan đến Nam Em theo đúng quy trình và quy định pháp luật.

Vào chiều ngày 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện Nam Em thực hiện buổi Livestream trên mạng xã hội, gây ra các tranh cãi.

Ông Hồi đã thừa nhận rằng Sở đã nhận được thông tin liên quan và bày tỏ lòng biết ơn đến các cơ quan truyền thông đã nhanh chóng phản ánh vụ việc. Ông nói rằng, “Chúng tôi đã lên kế hoạch và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan liên quan để giải quyết tình hình này theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.”

Trong khi đối mặt với câu hỏi về việc Sở đã nhận diện được hành vi vi phạm của Nam Em khi thực hiện Livestream hay không, ông Hồi giải đáp: “Để xác định một hành vi vi phạm, cần có sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng và tuân thủ một quy trình cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất khi có sẵn cho các cơ quan truyền thông.”

Hình ảnh Nam Em

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng tập trung nhấn mạnh rằng cơ quan chức năng sẽ quyết liệt xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút sự chú ý của người theo dõi và dư luận bằng những hành vi không đúng chuẩn.

Ông Hồi khẳng định rằng mọi người đều phải ứng xử đúng mực khi sử dụng không gian mạng. Ông nhấn mạnh rằng người dùng mạng xã hội cũng là những người hưởng lợi từ mạng xã hội này. Nếu chúng ta không cẩn thận và để thông tin tiêu cực tràn ngập, và sử dụng nó để xúc phạm người khác, thì chúng ta cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ luồng thông tin tiêu cực đó.

Ông nhấn mạnh rằng cơ quan quản lý sẽ không chần chừ trong việc xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để tạo ra những hành vi hoặc phát ngôn không đúng chuẩn, vi phạm pháp luật nhằm thu hút sự chú ý của người theo dõi.

Nam Em đã liên tục thực hiện các buổi Livestream
Nam Em đã liên tục thực hiện các buổi Livestream

Trước đó, Nam Em đã liên tục thực hiện các buổi Livestream trên mạng xã hội, thu hút một lượng lớn người theo dõi bằng cách chia sẻ các câu chuyện tình cảm gây ồn ào trong quá khứ của mình. Cô không ngần ngại tiết lộ các điều góc khuất trong giới showbiz và thường kèm theo việc “bóc phốt” vài người nổi tiếng.

Ngày 17/2, Nam Em đã gây tranh cãi khi chia sẻ một thông điệp trên mạng xã hội: “Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần, áo áo hàng hiệu ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần, áo áo đồ hiệu”.

Vào chiều ngày 22/2, Nam Em đã đăng bài trên trang cá nhân để bày tỏ sự xin lỗi đối với khán giả về những hành động Livestream gây ảnh hưởng trong thời gian qua. Cô cho biết rằng bản thân đã không thực hiện tốt trách nhiệm của một công dân, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

“Tôi đã không thể hoàn thành tốt việc học tập, không chăm sóc cho bản thân mà thay vào đó là bám chặt vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm theo luật pháp”, Nam Em đã chia sẻ.

 

Tổng Hợp Bởi: VNDay.net

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *