Search
Total visits on 16/04/2024 is 472 views

Lý Nhã Kỳ Phản Ứng Quyết Liệt Trước Tin Đồn Sai Lệch trên Mạng Xã Hội

Hình ảnh lý nhã kỳ
Hình ảnh lý nhã kỳ

Trước những tin đồn không căn cứ lan truyền trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng mạnh mẽ. Nữ diễn viên nổi tiếng này đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình để làm sáng tỏ thông tin, và phản ứng gay gắt trước những lời đồn không có căn cứ rằng cô bị bắt giữ và tài sản bị phong tỏa.

Một bài đăng gần đây trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ đã thể hiện sự phẫn nộ của cô trước hành động của một trang mạng xã hội đang làm mờ đi danh dự và phẩm chất của mình. Cô cho biết cô không có thời gian cho những tin đồn vô căn cứ và kêu gọi bạn bè cũng như người hâm mộ thông báo trực tiếp nếu gặp phải thông tin sai lệch, vì cô vẫn tập trung vào công việc mà không hề biết về những lời đồn đại về mình trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều tin đồn không có căn cứ liên quan đến Lý Nhã Kỳ.
Trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều tin đồn không có căn cứ liên quan đến Lý Nhã Kỳ.

Dưới bài đăng của cô, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ Lý Nhã Kỳ, mong rằng nữ diễn viên sẽ bỏ qua những tranh cãi và tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh của mình.

Lý Nhã Kỳ Thừa Nhận Tính Ích Kỷ Trong Tình Yêu

Mặc dù thành công trong cả công việc kinh doanh và sự nghiệp nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến khán giả trăn trở vì cô chưa lập gia đình.

Nữ diễn viên này mới đây đã chia sẻ rằng cô từng có tính ích kỷ trong tình yêu. Trong bối cảnh có nhiều người đàn ông tài năng và yêu thương cô, cô không biết phải chọn ai.

“Bây giờ, có nhiều sự lựa chọn, nhưng tôi đã trưởng thành và trở nên ít tham vọng hơn. Tôi trân trọng những người yêu thương tôi và bắt đầu suy nghĩ về việc chọn một người phù hợp. Bây giờ, tôi đã nghĩ đến người khác, và tôi lo sợ rằng tên của tôi có thể gây tổn thương cho họ,” Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 

Nguồn:  Saostar

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *