Search
Total visits on 22/04/2024 is 74 views

Phim Bơi Đêm Full HD – Phim Mới Chiếu rạp 2024

lịch chiếu phim bơi đêm mới nhất hiện nay
lịch chiếu phim bơi đêm mới nhất hiện nay

Review  Phim Bơi Đêm mới nhất năm 2024

Ray Waller, một tuyển thủ bóng chày đã từng thi đấu tại các giải đấu lớn, giờ đây buộc phải giã từ sự nghiệp đỉnh cao do một căn bệnh nghiêm trọng. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ để đối phó với tình hình, Ray quyết định chuyển tới sống tại một ngôi nhà mới cùng với gia đình.

Ray không chấp nhận sự thất vọng, mà cố gắng tìm ra những cách để vượt qua trở ngại này. Ông ấp ủ hy vọng rằng, việc có một bể bơi với ánh đèn lung linh phía sân sau sẽ là một lựa chọn lý tưởng không chỉ cho sự vui chơi của lũ trẻ mà còn là một hình thức vật lý trị liệu cho chính mình.

 

Ray đã thuyết phục được vợ, Eve, về ý tưởng này. Cả hai quyết định dành tất cả sức lực và tâm huyết để biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi buổi chiều, họ cùng nhau làm việc, sửa chữa và trang trí bể bơi, tạo ra một không gian đẹp mắt và an lành.

Tuy nhiên, bí mật đen tối liên quan tới quá khứ của ngôi nhà đã dần được phơi bày. Một thế lực độc ác được giải phóng, kéo gia đình của Ray xuống vực sâu của nỗi kinh hoàng không thể thoát ra được. Câu chuyện của họ từ sự hy vọng và hạnh phúc dần biến thành nỗi đau và sợ hãi, khi họ phải đối mặt với những thử thách tăm tối và đầy rẫy nguy hiểm.

Phim Bơi Đêm Full

  • Đạo diễn:  Bryce McGuire
  • Diễn viên: Aivan Uttapa, Preston Galli, Jodi Long, Nancy Lenehan, Gavin Warren
  • Nhà sản xuất: Jason Blum, James Wan
  • Khởi chiếu: 23/02/2024
  • Thời lượng: 99 phút

Trailer Phim “Bơi Đêm”

 

 

Tổng Hợp Bởi : VNDAY.net

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *