Search
Total visits on 22/04/2024 is 247 views

Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái về hành vi gian lận, lừa đảo chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Ngày 24 tháng 2, một nguồn tin từ Phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung về vụ án và chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, đồng thời đề nghị truy tố ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát cùng hai con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích. Cả ba đều có cư trú tại quận Bình Thạnh và tạm trú tại tỉnh Bình Dương.

Các cáo buộc đối với họ liên quan đến tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”,  một hành vi phạm tội nghiêm trọng.  Điều này gợi lên nghi ngờ về việc họ đã lợi dụng sự tin tưởng của người khác để chiếm đoạt tài sản một cách không đạo đức và pháp luật .

Được biết, quá trình điều tra đã diễn ra một cách kỹ lưỡng và công phu, với việc thu thập bằng chứng và chứng cứ cần thiết để xác định sự thật và chứng minh tội danh của các bị can. Việc chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân là bước quan trọng tiếp theo trong quá trình xử lý vụ án này, và mong đợi rằng công lý sẽ được thực thi một cách công bằng và nghiêm minh đối với tất cả các bên liên quan.

 

 

Nguồn:   Sài  gòn giải phóng

 

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *